Vali vespa cho bé yêu bay xa

Bạn đang có nhu cầu tìm mua vali cho bé yêu nhà mình. Cùng tham khảo các mẫu vali vespa cho bé yêu để có thêm lựa chọn. Chắc chắn, với mẫu vali này, chuyến đi của bé nhà bạn sẽ thêm hấp dẫn và thú vị đấy!

Hành trang cho chuyến đi

Với chiếc vali vespa, các bậc phụ huynh có thể sắp xếp đồ đạc của các bé để phục vụ cho chuyến đi của con em mình. Chiếc vali vespa cho bé có kích thước với chiều rộng 50cm, chiều cao 40cm và chiều sâu 20cm. Với kích thước phù hợp với tiêu chuẩn, hành lý này sẽ được đem lên máy bay. Với sự đa dạng về màu sắc, các bé và phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn màu yêu thích.

Sản phẩm đa dạng tính năng

Khi có chiếc vali vespa cho bé, các bậc phụ huynh có thể yêu cầu bé nhà mình tự giác sắp xếp hành lý. Chắc chắn với vẻ bề ngoài đáng yêu như thế, các bé sẽ rất phấn khởi cho công việc này. Việc này mang tính giáo dục tính tự lập cho bé từ rất sớm. Nếu duy trì công việc trên, bé sẽ tạo được thói quen tốt trong tương lai.

Ngoài ra, với hình dáng như một chiếc vespa thật, được trang bị đầy đủ bánh xe và dây kéo nên bố mẹ có thể để cho bé tự di chuyển bằng cách kéo, mang lên vai. Thậm chí, khi mệt mỏi, các bé cũng có thể ngồi lên chiếc vali và bố mẹ sẽ kéo đi chứ không cần phải bồng bế. Đó chính là điểm cộng của chiếc vali vespa này.

Không chỉ thế, với chiếc vali vespa cho bé nhà bạn, các bé cũng có thể ngồi lên và đạp để di chuyển khi vui chơi, giải trí. Một món đồ chơi cũng khá thú vị và hấp dẫn. Với tính năng này, chiếc vespa như là phương tiện giúp các bé tăng cường vận động cũng như phát triển toàn diện về thể chất.

Vali du lịch cho bé – Món quà đầy ý nghĩa

Bạn hứa sẽ thưởng cho con khi bé học tốt hoặc thi đậu một cuộc thi nào đó nhưng rồi lại không biết mua gì cho bé? Con bạn đã chán ngấy các món đồ chơi sặc sỡ màu sắc, những chiếc xe, máy bay hay gấu bông, búp bê…

Với những công dụng hoàn toàn hữu ích như thế này, đầu tư cho các bé một chiếc vali vespa là một việc vô cùng cần thiết. Không chỉ là hành trang cho chuyến du lịch mà còn giúp các bé vui chơi giải trí, thậm chí giáo dục các bé phát triển kỹ năng từ rất sớm. Đó chính là lý do vì sao, mẫu vali vespa này đang ngày càng được các bậc phụ huynh yêu thích mỗi khi mua vali cho bé yêu.

Nếu đang tìm mẫu vali du lịch đẹp dành cho bé yêu nhà mình, thì đừng ngần ngại chọn ngay mẫu vali vespa cho bé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các mẫu vali đẹp khác dành cho các bé như mẫu vali ô tô, vali kitty hoặc vali doraemon…tại Mia.vn