Top 5 sai lầm thường gặp khi mua vali kéo

Khi mà du lịch – ngành công nghiệp không khói ngày càng phát triển, bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch mà không quá tốn kém chi phí. Chính vì vậy mà vali kéo trở thành vật dụng có mặt hầu hết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên lựa chọn vali kéo du lịch như thế nào cho hiệu quả không phải bất cứ ai cũng biết. Dưới đây là top 5 sai lầm thường gặp nhất khi mua vali kéo.

 

mua-vali-keo-sai-lam (7)

Top 5 sai lầm thường gặp khi mua vali kéo

1. Kích thước không phù hợp

Bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy có người sở hữu đến vài ba cái vali cho riêng mình. Đối với một người thường xuyên di chuyển thì điều đó thật sự cần thiết. Thử tượng tượng nếu bạn chỉ mang một chiếc vali kéo dành cho chuyến đi 2-3 ngày để chứa đồ cho chuyến đi kéo dài một tuần thì thật vất vả để mang theo đầy đủ các thứ cần thiết. Mặt khác nếu mang một chiếc vali quá to cho chuyến du lịch ngắn ngày không chỉ lãng phí diện tích mà còn là gánh nặng trong trường hợp bạn không thể kéo chúng (như lên cầu thang).

mua-vali-keo-sai-lam (3)

Kích thước không phù hợp

Mua vali phù hợp cho chuyến đi

Mua vali khi bắt đầu một chuyến đi xa là điều bạn luôn phải chú ý đầu tiên. Để mua vali giá rẻ bạn hãy tham khảo bài viết sau của mình, mình có đề cập về địa chỉ để bạn mua vali kéo giá rẻ bên dưới. Chắc chắn…

2. Mua vali kéo không có thương hiệu

Có một điều cần phải thừa nhận là những thương hiệu nổi tiếng thường cho ra đời những sản phẩm chất lượng được kiểm chứng không phải bởi những chuyên gia mà còn bởi đa số người sử dụng. Bạn không cần phải theo đuổi những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài mà thay vào đó hãy sử dụng các thương hiệu trong nước. Điều này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trên đường.

mua-vali-keo-sai-lam (6)

Mua vali kéo có thương hiệu rõ ràng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trên đường.

Top 9 thương hiệu vali du lịch nổi tiếng đáng mua

Có rất nhiều thương hiệu vali kéo trên thị trường hiện nay, từ các sản phẩm của Trung Quốc, Việt Nam đến Singapore và cả những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ hay châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 9 thương hiệu vali du lịch nổi…

3. Không xem thông tin về thời tiết và địa hình điểm đến

Trước khi mua vali kéo mọi người thường ít để ý đến điều này tuy nhiên thực ra đây lại chính là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn thường sử dụng vali của mình để về quê hay đi những chuyến đi ngắn trong nước bằng tàu hay xe ô tô thì vali kéo bằng vải mềm không phải là vấn đề. Tuy nhiên nếu bạn ra nước ngoài hay đi đến những nơi thường xuyên mưa thì vali kéo bằng nhựa cứng mới là lựa chọn khôn ngoan.

mua-vali-keo-sai-lam (5)

Nếu bạn ra nước ngoài hay đi đến những nơi thường xuyên mưa thì vali kéo bằng nhựa cứng mới là lựa chọn khôn ngoan

4. Chỉ xài một chiếc vali cho tất cả mọi chuyến đi

Chiếc vali kéo cũng giống như quần áo của bạn vậy. Bạn không thể chỉ mặc một bộ quần áo cho tất cả các dịp trong năm được đúng không? Vali kéo cũng vậy, bạn không thể đem một chiếc vali màu hồng hình mèo Kitty cho chuyến công tác của mình hay chiếc vali kéo màu đen đơn điệu sẽ biến bạn thật tẻ nhạt khi đi du lịch cùng bạn bè.

<> on December 7, 2013 in Sofia, Bulgaria.

Chiếc vali kéo cũng giống như quần áo của bạn vậy phải mặc đúng đồ vào đúng dịp

5. Mua từ những địa chỉ không rõ ràng

Người Việt Nam thường có xu hướng ra chợ mua bất cứ khi nào cần thiết. Điều này không thành vấn đề nhưng sau đó bạn khó mà đổi trả hay yêu cầu các dịch vụ bảo hành sau đó. Hơn thế người bán thường không thể tư vấn cho bạn chọn loại vali nào thật phù hợp cho mình. Vì vậy hãy tìm hiểu thông tin về những địa chỉ mua vali kéo uy tín.

 

mua-vali-keo-sai-lam (1)

Mua vali kéo từ cửa hàng uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và có dịch vụ bảo hành tốt

Mua vali kéo ở đâu: 3 địa chỉ vàng cho bạn mua sắm online

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian dành hàng tiếng đồng hồ đi dạo khắp các cửa hàng để tìm mua được chiếc vali kéo ưng ý cho mình. Chính vì vậy mà mua sắm online đã trở thành xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây.…

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn mua vali kéo ưng ý. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong blog để biết địa chỉ mua vali kéo và nên chọn vali kéo loại nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *