Tại sao vali đẩy 4 bánh được ưa chuộng?

Khi chọn mua vali chắc hẳn khách hàng nào cũng không dưới một lần phân vân giữa các dòng vali đa dạng từ vali xách tay, vali kéo 2 bánh, 4 bánh đến chọn lựa chất liệu vải, nhựa… Bạn sẽ rất khó lựa chọn nếu không có đủ kinh nghiệm rất dễ chọn nhầm vali du lịch không đúng nhu cầu của mình. Nếu bạn cần đi xa hoặc dự định mang một chiếc vali nặng thì nên xem xét vali đẩy 4 bánh với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác.

1. Thích hợp di chuyển máy bay

Ngày nay hầu hết các chuyến đi trong nước lẫn ra nước ngoài đều đi đường hàng không và việc chuyển hành lí lên xuống máy bay không phải là khó khăn hiếm gặp trong chuyến đi xa nữa. Lựa chọn chiếc vali đẩy 4 bánh sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn di chuyển bằng đường hàng không hoặc vướng phải các lối đi hẹp khi chỉ có thể kéo vali đi theo một đường thẳng.

Dễ dàng di chuyển

Dễ dàng di chuyển

2. Nhẹ nhàng hơn

Thông thường mọi người dùng vali có bánh vì chuyến đi kéo dài hoặc hành lí nhiều nên cần dùng vali đẩy để thuận lợi di chuyển và dành sức tận hưởng chuyến đi. Vali đẩy 4 bánh có 4 bánh xe xoay được 360 độ khi di chuyển, bạn dễ dàng đẩy vali đi mà không cần tốn nhiều sức. Ưu điểm vượt trội này được các khách hàng nữ đánh giá rất cao. Bạn hẳn không hề muốn cố gắng kéo lê chiếc vali 2 bánh để rồi hôm sau hai cánh tay trở nên mỏi nhừ phải không nào.

Gọn nhẹ

Gọn nhẹ

4 tips kiểm tra chất lượng khi mua vali 4 bánh

Trên thị trường, hiện có vali kéo 2 bánh và loại vali 4 bánh. Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn vali có gắn 4 bánh xe ngày càng tăng. Vì nó rất dễ di chuyển, linh hoạt mọi hướng. Có thể đẩy và kéo với lực rất…

3. Bền bỉ hơn

Bạn chọn mua một chiếc vali chỉ có bánh và rồi một bánh xe không may bị hỏng? Bạn nghĩ liệu mình có thể kéo lê chiếc vali to đùng đi một đoạn đường dài mà không mệt mỏi? Để tránh tình trạng này bạn có thể chọn vali đẩy 4 bánh nhằm tránh những rắc rối đột xuất như thế. Với 4 bánh xe bạn có thể đẩy vali trên các cung đường bằng phẳng, rộng rãi hoặc sử dụng cần kéo và kéo như một chiếc vali 2 bánh thực thụ. Nếu có thể như vậy thì còn gì bằng đúng không nào, một chiếc vali đẩy 4 bánh kiêm luôn 2 bánh.

Vali đẩy 4 bánh được thiết kế tinh tế, chắc chắn

Vali đẩy 4 bánh được thiết kế tinh tế, chắc chắn

Bạn thấy đấy chỉ cần 3 lý do bên trên thôi đã đủ thuyết phục một vị khách đang phân vân giữa vali đẩy 4 bánh và 2 bánh quyết định được rồi đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các cửa hàng vali uy tín để chọn ngay một chiếc vali đẩy 4 bánh nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *