Sành điều cùng vali thông minh

Cửa thông minh, đồng hồ thông minh, giày thông minh…vậy có vali thông minh không? câu trả lời là có. Bạn đã từng nghe đến khái niệm vali thông minh chưa? nếu đã nghe qua vậy có từng thắc mắc vali thông mình có những gì mà lại gọi là thông minh? Muavali.net sẽ trả lời những câu hỏi đó của bạn ngay bây giờ.

1. Vali tự cân trọng lượng

Các hàng hàng không trên thế giới luôn có những quy định khắt khe riêng về trọng lượng hành lý mang theo nhằm đảm bảo an toàn. Điều nay đôi khi khiến nhiều khách hàng gặp rắc rối do không lưu tâm đến trọng lượng mang theo gây nên tình trạng vượt quá quy định. Nhưng chẳng lẽ mỗi lần trước khi ra sân bay, bạn lại phải mang vali hành lý của mình lên chiếc cân trước hay sao? điều đó thật quá bất tiện rồi. Hiểu được băn khoăn của người sử dụng vali, chiếc vali thông minh với tiện ích tự cân trọng lượng ra đời. Chiếc vali thông minh này có khả năng tự hiển thị trọng lượng hành lý để chủ nhân có thể cân nhắc thêm bớt vật dụng mang theo trong vali thông minh sao cho phù hợp nhất.

Tự cân trọng lượng

Tự cân trọng lượng

2. Vali tự liên lạc với chủ

Chiếc vali thông minh này có gắn một thẻ kết nối giúp vali có thể tự động liên lạc đến người chủ hoặc quầy đăng ký check in ở sân bay. Với chiếc vali thông minh bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề mất cắp vali hoặc phải tìm kiếm khi bị thất lạc. Ngoài ra, vali thông minh còn giúp việc đăng ký check in ở sân bay của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều đấy. Theo như số liệu thống kê của chính phủ, thì tại các hãng hàng không của Mỹ, mỗi tháng có đến 14000 hành lý của khách du lịch trên thế bị giả quyết nhầm khi check in ở đây. Chiếc vali thông minh này sẽ góp phần giúp giải quyết được vấn đề đó. Tuy nhiên vali thông minh vẫn còn đang trong giai đoạn nghiên cứu, hy vọng chúng sẽ được hoàn thiện và trình làng trong thời gian sớm nhất.

Vali có thể tự liên lạc với chủ

Vali có thể tự liên lạc với chủ

3 lưu ý khi mua vali thông minh

Bạn yêu thích những sản phẩm công nghệ vì tính độc đáo và sành điệu của chúng. Vì thế, bạn đang chuẩn bị mua một chiếc vali cực chất cho mình. Bạn đã biết các tiêu chí để chọn mua vali thông minh chưa, hãy cùng muavali.net tìm hiểu nhé.…

3. Vali tự đi theo chủ

Thử tưởng tượng bạn đi phía trước và có một chiếc vali thông minh nho nhỏ lò dò chạy theo phía sau mà không cần mang vác gì cả, thật thú vị phải không nào. Nhà thiết kế Rodrigo Garcia Gonzalez người Tây Ban Nha đã tạo ra một chiếc vali thông minh như thế bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth giữa vali thông minh và điện thoại cầm tay, nhờ đó bạn không cần tốn sức đẩy vali đi nữa rồi.

Một chiếc vali tự chạy theo bạn

Một chiếc vali tự chạy theo bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *