Nên mua vali vải hay nhựa cho chuyến đi của bạn

Từ hai chất liệu truyền thống ban đầu là gỗ và da, vali hiện đại ngày nay đã được cải tiến làm bằng các chất liệu khác nhẹ và bền hơn. Phổ biến nhất hiện nay là vải polyester pha và nhựa cứng. Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng, nên mua vali vải hay nhựa cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc vali phù hợp cho chuyến đi của mình.

Mua vali vải hay nhựa cho chuyến đi của bạn?

Nên mua vali gì cho chuyến đi của bạn?

1. Vali vải polyester

Vali vải polyester có ưu điểm là cực kỳ nhẹ, dai và bền. Chính vì vậy bạn sẽ rất ngạc nhiên với số lượng hành lý mà bạn có thể nhét vào một chiếc vali (một chiếc vali vải polyester có thể cơi nới dãn thêm đến 5cm). Ngoài ra, kiểu dáng bắt mắt, hợp thời trang cũng chính là điểm mạnh của loại vali này.

Với những ưu điểm trên cộng thêm giá thành thấp hơn nhiều so với vali nhựa cứng, vali vải dù là lựa chọn số một cho những chuyến du lịch dài ngày của dân phượt.

Mua vali vải hay nhựa: vali vải thời trang?

Mua vali vải hay nhựa: vali vải thời trang?

Top 5 lưu ý khi mua vali kéo cỡ lớn (loại to)

Bạn sắp có một chuyến du lịch dài ngày hoặc du lịch cùng cả gia đình. Như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu chọn mua vali cỡ lớn (vali size lớn 28 loại 7 tấc) để chứa tất cả đồ đạc vào chỉ một chiếc vali. Những lưu…

2. Vali nhựa cứng

Một chiếc vali nhựa cứng khá tốn kém tuy nhiên nó lại chịu được va đập mạnh, hoàn toàn không thấm nước, lau chùi dễ dàng và an toàn hơn vali vải.

Với vali vải, cho dù đã được khóa bằng ổ khóa thì tên trộm vẫn có thể mở nó dễ dàng với một chiếc bút bi. Nếu bạn có một chuyến đi công tác nước ngoài, hoặc bạn mang theo đồ đạc có giá trị trong vali mà không muốn bị xâm phạm vậy thì tốt nhất bạn hãy đầu tư cho mình một chiếc vali nhựa cứng.

Mua vali vải hay nhựa: vali nhựa an toàn?

Mua vali nhựa an toàn?

Việc cân nhắc chọn mua vali vải hay nhựa phụ thuộc vào mục đích cuộc hành trình của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chọn mua vali như thế nào trong blog. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *