Nên mua vali kéo loại nào: vải vs nhựa

Trong các chuyến du lịch, vali kéo là người bạn đồng hành không thể thiếu nếu bạn muốn có một chuyến đi nhẹ nhàng thoải mái mà không phải mang vác nặng. Có rất nhiều chủng loại, mẫu mã vali kéo trên thị trường nhưng chủ yếu được chia thành 2 loại là: vali vải mềmvali nhựa cứng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua vali kéo loại nào: vải mềm hay nhựa cứng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

nen-mua-vali-keo-loai-nao

Nên mua vali kéo loại nào: vải vs nhựa ?

1. Vali vải mềm

Vali vải mềm dường như chiếm ưu thế và dễ tìm mua hơn. Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc vali vải mềm ở các chợ lớn, các cửa hàng vali du lich, túi xách …. gần nhà. Vali vải mềm thường được làm bằng sợi polyester nhẹ, dai và ít thấm nước. Do tính chất đàn hồi của sợi polyester nên một chiếc vali vải mềm có thể dãn ra đến 5 cm để bạn nhét thêm quần áo.

Tuy nhiên không phải chiếc vali kéo nào mà người bán giới thiệu cũng có chất lượng tốt như vậy. Vali vải mềm thường có nhiều sản phẩm làm giả kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng chúng dễ dàng bị bung, nhão hay tuột chỉ, hư khóa kéo.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn vali vải mềm bạn cần chú ý chọn những thương hiệu chất lượng từ những cửa hàng uy tín.

Vali vải mềm thích hợp cho các cuộc du lịch mua sắm vì tính linh hoạt của chúng.

nen-mua-vali-keo-loai-nao (2)

Vali vải mềm thích hợp cho các cuộc du lịch mua sắm

Nên mua vali kéo của hãng nào tốt?

Đối với những người cuộc sống thường phải di chuyển thì vali kéo chính là người bạn đồng hành quan trọng. Không chỉ còn là vật dụng cần phải có trong mỗi chuyến đi mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Bạn phân vân không biết…

2. Vali nhựa cứng

Ít phổ biến hơn và giá thành mặt bằng chung cũng cao hơn hẳn, tuy nhiên vali nhựa cứng lại mang theo những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, dễ chùi rửa, an toàn và tuyệt đối không thấm nước. Do chi phí và kỹ thuật sản xuất vali cứng khó hơn nhiều nên chúng ít bị làm giả. Bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng vali tại chỗ bằng cách xem thử trọng lượng của chúng như thế nào, thậm chí bạn cũng có thể ngồi lên. Một chiếc vali nhựa cứng tốt có thể chịu được trọng lượng của 1 người lớn từ 50-60kg mà không bị hề hấn gì.

nen-mua-vali-keo-loai-nao (3)

Vali nhựa cứng phù hợp cho những chuyến du lịch xa, phải di chuyển nhiều

Vali nhựa cứng phù hợp cho những chuyến du lịch xa, phải di chuyển nhiều hoặc bạn cần bảo quản đồ vật quan trọng trong vali.

Trên đây là những ưu và khuyết điểm của từng loại vali giúp bạn quyết định nên mua vali loại nào. Chúc bạn sớm tìm được chiếc vali phù hợp và có một chuyến đi tốt đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *