Nên mua vali kéo của hãng nào tốt?

Đối với những người cuộc sống thường phải di chuyển thì vali kéo chính là người bạn đồng hành quan trọng. Không chỉ còn là vật dụng cần phải có trong mỗi chuyến đi mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Bạn phân vân không biết nên mua vali kéo của hãng nào vừa tốt chất lượng?

Dưới đây là 3 thương hiệu vali kéo du lịch nổi tiếng hàng đầu mà bất cứ ai cũng mong muốn sỡ hữu.

nen-mua-vali-keo-cua-hang-nao

Nên mua vali kéo hiệu nào tốt?

1. Vali Tumi

Tuy chỉ mới có lịch sử hơn 30 năm trong ngành sản xuất sản phẩm đựng hành lý (xuất hiện trên thị trường từ năm 1975) nhưng Tumi đã nhanh chóng vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác được người tiêu dùng ưa thích nhất tại Mỹ.

Không phải trung hợp mà rất nhiều các vị nguyên thủ quốc gia và ngôi sao hàng đầu đã xuất hiện cùng với các sản phẩm của Tumi. Mỗi sản phẩm của Tumi đều được làm từ các chất liệu tốt nhất trên thế giới cùng với hàng trăm chi tiết được thiết kế và tùy chỉnh cho từng sản phẩm. Khi sỡ hữu sản phẩm Tumi bạn không chỉ sở hữu sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm duy nhất trên thế giới.

nen-mua-vali-keo-cua-hang-nao (2)

Thương hiệu vali Tumi

2. Vali Samsonite

Với lịch sử hơn 100 năm thành lập kể từ khi ra đời năm 1910, Samsonite chính là tên tuổi nổi tiếng nhất trên thế giới là biểu tượng cho các doanh nhân thành đạt.

Các sản phẩm của Samsonite đều có kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, sang trọng với đầy đủ tiện ích bên trong. Thêm vào đó Samsonite luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất cho sản phẩm của mình và cho ra đời chiếc vali nhẹ nhất, chiếc vali bền nhất trên thế giới…

Bắt nhịp với xu hướng của thế giới, Samsonite không chỉ sản xuất ra những chiếc vali tốt nhất mà còn mang phong cách thời trang hiện đại nhất. Cosmolite hay Hommage chính là thành quả của sự bắt tay giữa Samsonite và các tên tuổi hàng đầu của ngành thiết kế thời trang thế giới như Alexander McQueen hay Christopher Pearson.

nen-mua-vali-keo-cua-hang-nao (3)

Thương hiệu vali Samsonite

Top 9 thương hiệu vali du lịch nổi tiếng đáng mua

Có rất nhiều thương hiệu vali kéo trên thị trường hiện nay, từ các sản phẩm của Trung Quốc, Việt Nam đến Singapore và cả những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ hay châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 9 thương hiệu vali du lịch nổi…

3. Vali Delsey

Tuy không nổi tiếng bằng hai thương hiệu lớn trên nhưng Delsey cũng là tên tuổi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Xuất hiện lần đầu tiên năm 1946 tại Pháp, các Delsey cũng mang theo hơi thở lãng mạn, thanh lịch của thời trang Pháp vào trong từng thiết kế sản phẩm.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, Delsey còn áp dụng công nghệ kéo dây đôi an toàn (chống trộm) được công nhận độc quyền của hãng giúp góp phần tăng cường tính bảo vệ cho chiếc vali một cách hiệu quả. Mỗi chiếc vali của Delsey đều tinh tế, hoàn thiện đến từng chi tiết.

Ngoài ra Delsey còn sở hữu độc quyền công nghệ kéo dây đôi an toàn (chống trộm) góp phần tăng cường tính bảo vệ cho chiếc vali một cách hiệu quả khỏi nguy cơ tự bung khoá kéo do những tác động cố ý từ bên ngoài.

nen-mua-vali-keo-cua-hang-nao (4)

Thương hiệu vali Delsey

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho băn khoăn không biết nên mua vali kéo của hãng nào tốt. Chúc bạn có một chuyến đi suôn sẻ, thuận lợi.

Kham khảo thêm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *