Mua vali Samsonite chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua vali kéo, hãy chọn mua vali Samsonite chính hãng, đây là một thương hiệu lâu đời, chất lượng cao với mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo thật sự làm say mê những tính đồ du lịch trên toàn thế giới, đã có mặt để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Samsonite vừa cho ra đời một một số mẫu vali mới, hãy cùng tham khảo qua các bộ sưu tập này nhé!

Mua vali Samsonite chính hãng

Mua vali Samsonite chính hãng

Các mẫu vali này năm trong bộ sưu tập tên là Cosmolite, có thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ những đường gân mô phỏng hình vỏ sò được sản xuất tại châu Âu theo công nghệ Curv®, tạo nên một bộ sưu tập hoàn hảo, nhẹ nhất và bền nhất chưa từng có từ trước đến nay của Samsonite

Mua vali Samsonite chính hãng

Mua vali Samsonite chính hãng

Essensis là BST dành riêng cho phái nữ, được thiết kế đặc biệt, vô cùng bắt mắt, là tác phẩm kiệt tác cho sự cân bằng hoàn hảo giữa sang trọng và thiết thực. Các mẫu hình học xinh đẹp lấy cảm hứng từ những bông hoa của cuộc sống, kết hợp với vật liệu được tạo ra từ công nghệ cao PC Makrolon choEssensis một nét nữ tính vốn có. Đặc biệt, Essensis được sản xuất với lớp vỏ ngọc trai giúp giảm tối đa những vết trầy xước trên thân vali mang đến du khách những chuyến đi thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *