Mua vali kéo du lịch ở đâu: 3 địa chỉ bạn cần biết

Bạn đang có ý định đi du lịch và muốn mua vali cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên bạn lo lắng sợ mình mua phải hàng fake hoặc mệt mỏi bởi chế độ bảo hành chậm chạp của cửa hàng trước đây. Nếu bạn không biết mua vali kéo du lịch ở đâu thì đây là 3 địa chỉ mua vali kéo du lịch ở TPHCM dành cho bạn.

mua-vali-keo-du-lich-o-dau (1)

Mua vali kéo du lịch ở đâu 3 địa chỉ nổi tiếng mà bạn cần biết

Xem thêm: Mua vali kéo chính hãng rẻ và tốt ở đâu tại TPHCM

1. Mia.vn

Địa chỉ tại 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh), mia.vn chính là điểm đến quan thuộc của nhiều người dân Sài Gòn khi muốn mua vali kéo đi du lịch. Là cửa hàng phân phối vali kéo chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như Samsonite, Delsey,… bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó nhân viên vô cùng thân thiện và tư vấn nhiệt tình cũng là một điểm mạnh của mia.vn. Nếu không ưng ý về sản phẩm bạn vẫn có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

mua-vali-keo-du-lich-o-dau (3)

Mia.vn

2. Balohanghieu.com

Cửa hàng tại địa chỉ 25/18 Tôn Thất Tùng, Q1 hầu như là điểm đến quen thuộc của nhiều abnj trẻ khi cần mua balô. Bên cạnh đó cửa hàng cũng phân phối nhiều thương hiệu vali đa dạng, phong phú. Hầu hết khách hàng mua balô ở đây đều đánh giá cao về chat lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

mua-vali-keo-du-lich-o-dau (1)

Balohanghieu.com

Bật mí 6 tips mua vali du lịch như chuyên gia

Khi đi du lịch điều đầu tiên bạn thường nghĩ đến đó là chiếc vali cho chuyến đi của mình. Có rất nhiều hướng dẫn trên mạng về cách chọn vali. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm mua vali du lịch…

3. Saigonbalo.com

Là chi nhánh của mia.vn cửa hàng saigonbalo.com nằm tại địa chỉ 34 Trần Quang Diệu, Q3 (Gần ngã tư Lê Văn Sỹ và Trần Quang Diệu) dành cho các khách hàng khó đến cửa hàng chính tại quận 1. Có gần hết các mặt hàng từ cửa hàng chính mia.vn và giữ nguyên thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Saigonbalo nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng. Bạn cũng nhận được chính sách bảo hành và đổi trả hàng như cửa hàng chính mia.vn.

mua-vali-keo-du-lich-o-dau (2)

Saigonbalo.com

Trên đây là 3 địa chỉ chuyên cung cấp vali kéo nổi tiếng cho bạn tham khảo khi bạn không biết mua vali kéo du lịch ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *