Mua vali hiệu nào tốt phù hợp túi tiền

Vali là một trong những vật dụng quan trọng trong các chuyến đi. Sở hữu một chiếc vali chất lượng giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn trước cuộc hành trình cũng như tránh được một số rủi ro trong quá trình di chuyển. Đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch hoặc muốn thay đổi vali du lịch cho chuyến đi mới. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua vali hiệu nào tốt nhưng vẫn phù hợp túi tiền. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn mua một chiếc vali phù hợp mà không ảnh hưởng đến tài chính cho chuyến đi.

Mua va li hiệu nào tốt

Mua vali hiệu nào tốt

1. Mức giá từ 1-2 triệu

Với mức giá này thì Sakos là một lựa chọn lý tưởng. Đây là nhãn hiệu vali của Việt Nam. Nhãn hiệu này được đánh giá là chắc chắn và bền. Tuy nhiên mẫu mã chỉ được đánh giá trên trung bình. Điểm mạnh của nhãn hiệu này là giá cả cạnh tranh, chỉ cần từ 1-2 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc vali cho mình. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho nếu bạn đang lo lắng mua vali hiệu nào tốt với mức giá thấp.

Mức giá 1-2 triệu

Mua vali hiệu nào tốt phù hợp túi tiền

2. Mức giá từ 2-4 triệu

Với mức giá này thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với các nhãn hiệu Lasole, Megaline, President hay Kenji Yamamoto. Nếu bạn cần một chiếc vali vỏ cứng thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của các nhãn hiệu này. Mẫu mã của các nhãn hiệu này được đánh giá là mạnh mẽ, sang trọng tuy nhiên các bạn nữ có thể sẽ không tìm được một chiếc vali ưng ý cho mình.

Mức giá từ 2-4 triệu

Mua vali hiệu nào tốt phù hợp túi tiền

Mua vali hãng nào tốt: 3 nhãn hiệu không thể bỏ qua

Vali là một vật dụng quan trọng gắn liền với bạn trong suốt các chuyến đi. Một chiếc vali tốt phải giúp bạn tránh thất lạc, giảm bớt trọng lượng bạn phải mang vác và đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Đối với các tín đồ thời…

3. Mức giá từ 4 triệu trở lên

Mua vali hiệu nào tốt ? Nếu bạn sẵn sàng đầu tư cho chiếc vali của mình thì các nhãn hiệu Heys, Elle, IT và Samsonite sẽ không khiến bạn thất vọng. Với đầy đủ các chủng loại, chất liệu và mẫu mã bạn sẽ tìm được một chiếc vali trong mơ không chỉ chất lượng tốt mà còn thời trang. Nếu Samsonite và Elle nổi tiếng từ lâu với các thiết kế sang trọng,bắt mắt thể hiện đẳng cấp người sử dụng. Bên cạnh đó Heys và IT lại đem đến những chiếc vali vỏ cứng được vẽ sinh động, đầy nghệ thuật hoặc hình nổi ấn tượng dành cho những bạn trẻ theo đuổi phong cách độc đáo, tự do, phóng khoáng.

Mức giá trên 4 triệu

Mua vali hiệu nào tốt phù hợp túi tiền

Với những gợi ý mua vali hiệu nào tốt ở trên, tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một chiếc vali phù hợp để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới của mình. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *