Mua vali chính hãng. Có gì khó?

Bạn đang cần mua vali chính hãng để chuẩn bị cho công tác nước ngoài hoặc một chuyến đi nghĩ dưỡng sau một năm làm việc chăm chỉ. Nhưng bạn lại sợ mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Sau đây tôi sẽ bật mí cho bạn vài kỹ năng nhỏ để có thể mua vali chính hãng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Mua vali chính hãng

Mua vali chính hãng

1. Xác định mục đính sử dụng của chiếc vali

Trước tiên khi mua vali chính hãng thì bạn cần xác định mục đích sử dụng của nó. Việc này rất quan trọng khi mua vali, vì bạn có thể mua một chiếc vali không đúng với mục đích sử dụng của bản thân. Chưa kể đến việc bạn sẽ bị “choáng” với vô vàng kiểu dáng và màu sắc khi vào cửa hàng để lựa chọn mua vali chính hãng cho mình.

Nếu bạn đi công tác nước ngoài dài ngày thì một chiếc vali cỡ trung có bánh xe với các màu tối sẽ khiến bạn rất ra dáng một doanh nhân thành đạt. Bạn cần đi du lịch nghĩ dưỡng? Hãy chọn ngay cho tôi một chiếc vali kéo thật sành điệu với màu sắc rực rỡ nổi bật, bạn có thể dán thêm vài sticker dễ thương để cá nhân hóa chiếc vali này. Nó sẽ rất độc đáo và không thể nào tìm kiếm một cái giống như vậy ở bất cứ nơi nào khác.

Từng loại vali có mục đích sử dụng khác nhau.

2. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

Tại sao ta lại phải chọn một thương hiệu nổi tiếng để mua vali chính hãng ư? Đơn giản vì thương hiệu nổi tiếng sẽ có rất nhiều cửa hàng là đại lý của nó. Chúng ta chỉ việc chọn thương hiệu mình thích trong rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sau: Seliux, Meganine, Famous GeneralKakashi, Rovigo,…

Hơn thế những thương hiệu nổi tiếng luôn có các chính sách bảo hành rất tốt cho chiếc vali bạn mua. Như thay khóa, bánh xe,…hoặc có thể đổi hẳn một cái mới nếu có lỗi do nhà sản xuất. Sở dĩ như thế vì những chiếc vali này được làm từ những vật liệu cao cấp nhất và quá trình sản xuất được kiểm tra kỹ lưỡng tỉ mĩ hết mức có thể. Những việc này thì không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Top 9 thương hiệu vali du lịch nổi tiếng đáng mua

Có rất nhiều thương hiệu vali kéo trên thị trường hiện nay, từ các sản phẩm của Trung Quốc, Việt Nam đến Singapore và cả những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ hay châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 9 thương hiệu vali du lịch nổi…

3. Hãy chọn một của hàng uy tín.

Đây là cách an toàn và tốt nhất để mua vali du lịch chính hãng. Vì khi đó bạn không cần phải biết quá nhiều các cách phân biết hàng chính hãng và hàng nhái. Lúc này bạn chỉ việc vào cửa hàng và lựa chọn những chiếc vali phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bạn sẽ được các nhân viên của cửa hàng tư vấn và chăm sóc chu đáo để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bạn sẽ an tâm với chiếc vali mới mua vì nó được đảm bảo hoàn toàn bằng toàn bộ uy tín của cửa hàng đó.

Chúc bạn có thể mua vali chính hãng ưng ý nhất với bản thân!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *