Làm sao để mua vali giá rẻ chính hãng?

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài ngày?  Bạn vừa mới được thăng chức và sẽ phải thường xuyên công tác nước ngoài dài ngày trong tương lai. Bạn lại đang phân vân giữa nhiều thương hiệu với vô vàng mẫu mã, màu sắc và giá cả. Hôm nay mình sẽ mách nhỏ với bạn một số cách để có thể mua vali giá rẻ chính hãng với độ bền và tính tiện dụng cao. Sau đây là vài kinh nghiệm của bản thân mình để lựa được chiếc vali chính hãng giá rẻ hoàn hảo và phù hợp nhất với bản thân.

mua-vali-du-lich-hcm (5)

Vali chính hãng giá rẻ

1. Hãy ưu tiên các thương hiệu trong nước.

Nếu bạn là một người ưa thích hàng hiệu với các thương hiệu nổi tiếng thế giới thì bạn có thể bỏ qua mục này của mình. Tại sao ta lại phải bỏ ra một số tiền gấp 2 hoặc 3 lần mua vali du lịch hàng hiệu với cùng một chất lượng, độ bền, chính sách bảo hành và…giống hệt một chiếc vali được sản xuất trong nước. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và thể hiện tinh thần yêu nước với việc người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Thật ra, nếu bạn cần vali chính hãng giá rẻ thì các thương hiệu trong nước hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu đó. Những chiếc vali trong nước ngày nay đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nó hoàn toàn phù hợp với các quy định an toàn cấp cao như các tiêu chuẩn: kích thước, trọng lượng, khóa kéo,…của ngành hàng không trong nước và nước ngoài.

D3full

Hàng Việt với chất lượng tối ưu

2. Chọn các dòng sản phẩm giá rẻ.

Vâng, đây là lựa chọn cho các bạn thích những thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới ngày nay đều có rất nhiều dòng sản phẩm giá rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành của những thương hiệu này. Để có thế mua vali chính hãng giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng này bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ sự tư vấn của các nhân viên tại đại lý của thương hiệu đó.

5 Tips chọn mua vali kéo giá rẻ

Chú ý đến các dòng sản phẩm giá rẻ

Làm sao để mua vali giá rẻ chính hãng?

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài ngày?  Bạn vừa mới được thăng chức và sẽ phải thường xuyên công tác nước ngoài dài ngày trong tương lai. Bạn lại đang phân vân giữa nhiều thương hiệu với vô vàng mẫu mã, màu sắc và giá cả. Hôm…

3. Mua hàng đã qua sử dụng

Đây là một cách mình không khuyến khích, nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc chọn mua vali chính hãng trước đó. Nhưng nếu bạn đã từng sử dụng qua nhiều loại vali thì đây có thể nói là cách tuyệt vời để mua vali chính hãng giá rẻ. Phần lớn các sản phẩm vali đã qua sử dụng mà được bán lại là các sản phẩm chất lượng hoàn hảo của các thương hiệu nổi tiếng. Chủ yếu được bán do nguyên nhân không còn hợp thời trang. Nhưng bạn vẫn nên chú ý và kiểm tra trước khi mua để có một chiếc vali hài lòng nhất.

chon-mua-vali-du-lich (2)

Hàng đã qua sử dụng vẫn rất tốt.

4. Đợi dịp khuyến mãi.

Thông thường là dịp cuối năm, nên bạn cần phải có một kế hoạch du lịch hoặc công tác trước đó thì mới có thể chờ đợi đến dịp này.Đây là cơ hội vàng trong năm để săn được các sản phẩm vali chính hãng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

50percentoffsale

Kiên nhẫn chờ dịp khuyến mãi

Bật mí cách để mua vali khuyến mãi chính hãng!

Những người thích du lịch như tôi và bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy một vài mùa trong năm giá đồ dùng du lịch giảm đáng kể và vali không phải là ngoại lệ. Những dịp noel, cuối năm và đầu mùa thu là những lúc giá mua…

Chúc bạn có thể tìm được cho mình chiếc vali chính hãng giá rẻ nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *