Kinh nghiệm mua vali kéo Sakos

Sakos là nhãn hiệu vali kéo cao cấp được sản xuất bởi công ty TNHH Thanh Mỹ tại Việt Nam. Được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Sakostyle Incorporation, Mỹ, vali kéo của Sakos sử dụng ổ khóa TSA đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bài viết sẽ trình bày các kinh nghiệm giúp bạn chọn mua vali kéo Sakos thật.

Xem thêm: Mua vali sakos chính hãng ở đâu?

Kinh nghiệm chọn mua vali kéo Sakos

Kinh nghiệm chọn mua vali kéo Sakos

1. Kiểm tra phiếu bảo hành

Mỗi chiếc vali Sakos đều có kèm theo phiếu bảo hành có in tên loại vali và hình ảnh để bạn so sánh. Khi mua vali kéo Sakos nếu bạn thấy người bán hàng không cung cấp phiếu bảo hành hoặc đưa phiếu bảo hành của loại khác thì bạn nên yêu cầu đưa đúng phiếu bảo hành và so sánh các chi tiết của vali với trong hình.

mua-vali-keo-sakos (3)

Kiểm tra phiếu bảo hành khi mua vali kéo Sakos

Mua vali Sakos chất lượng tốt

Khi bạn có nhu cầu chọn mua vali hãy đến ngay cửa hàng mà mình chia sẻ và mình cũng gợi ý cho bạn là hãy mua vali Sakos vì đây là thương hiệu uy tín, mẫu mã đẹp và chất lượng khá tốt. Các cửa hàng vali ngày càng…

2. Kiểm tra đường may và khóa kéo.

Vì được chuyển giao công nghệ từ Mỹ nên thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật cũng phải đạt yêu cầu của Mỹ. Chính vì vậy, vali Sakos sẽ có đường may chắc chắn và loại chỉ tiệp màu với vali, không bị may lỗi. Ngoài ra nếu bạn thấy oại khóa kéo trên vali không khớp với trong hình thì bạn cũng không nên mua vali kéo Sakos ở đó.

mua-vali-keo-sakos (6)

Kiểm tra đường may và khóa kéo

3. Kiểm tra logo Sakos

Vali hàng giả sẽ cố tình in sai thứ tự các chữ cái thương hiệu Sakos hoặc hình khắc không rõ, khó nhìn. Bạn nên tìm mua vali kéo Sakos có in logo rõ ràng, sắc nét.

mua-vali-keo-sakos (4)

Kiểm tra logo Sakos

4. Kiểm tra chất liệu

Vali Sakos thường sử dụng chất liệu vải polyester và nylon phủ PVC nên dai, bền, nhẹ, co dãn tốt và chống thấm tương đối. Khung vali Sakos thường được làm từ hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ nên chịu được va đập tốt, ít bị biến dạng. Khi mua vali vải Sakos kiểm tra kỹ chất liệu của lớp vải và tay kéo vì đây chính là hai chi tiết quan trọng nhất của vali.

Kiểm tra chất liệu

Kiểm tra chất liệu

Mua vali Sakos HCM cần phân biệt hàng thật - fake

Vali Sakos là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền và tính tiện dụng. Tuy nhiên, vì đây là hàng nhập khẩu nên khá nhiều người không biết mua vali Sakos ở đâu để đảm bảo chất lượng. Một số…

5. Giá thành

Vali kéo Sakos có giá từ khoảng 1-2 triệu. Bạn nên tham khảo giá của một số website trước khi mua vali kéo du lịch và ghi nhớ giá của loại vali mình sẽ mua để tránh bị mua đắt. Nếu mua vali kéo Sakos có giá quá thấp thì bạn cũng nên cẩn thận vì đó có thể là hàng giả.

Bạn nên tham khảo giá thành trên các website khác nhau

Hy vọng với bài viết trên bạn có thể biết được cách chọn mua vali kéo sakos chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *