Kinh nghiệm chọn vali kéo du lịch

Đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch dài ngày và chưa biết gì về việc chọn vali kéo du lịch. Để bắt đầu một cuộc hành trình mới thì vali luôn là bạn đồng hành không rời của mỗi chúng ta, nó có nhiệm vụ mang theo hành lý và qua lưu niệm sau chuyến đi. Với kinh nghiệm du lịch và lựa chọn vali kéo du lịch. Hôm nay, mình sẽ giúp bạn chọn được một chiếc vali kéo ưng ý nhất với nhu cầu của bản thân.

mua-vali-keo-6 (2)

Kinh nghiệm chọn vali du lịch.

1. Xác định thời gian du lịch

Tùy vào khoảng thời gian du lịch ta sẽ có thể dễ dàng chọn được kích cỡ chiếc vali phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Nếu bạn đi dưới 7 ngày thì vali cỡ nhỏ khoảng 50cm hoặc 60cm luôn là ưu tiên, trừ trường hợp bạn đi với gia đình và sử dụng cùng chung vali cho tất cả thành viên. Đi từ 7 đến 14 ngày, đây là một khoảng thời gian dài bạn nên chọn loại vali cỡ trung khoảng 70cm. Đây là kích cỡ vali phù hợp cho cá nhân hoặc tất cả thành viên trong gia đình nếu bạn biết cách sắp xếp và tận dụng không gian của vali. Hãy quan tâm đến số ngày du lịch và bao nhiêu người để chọn mua vali kéo du lịch tiện dụng nhất bạn nhé

mua-vali-keo-1 (3)

Xác định thời gian du lịch của bản thân.

2. Chọn chất liệu vali

Theo kinh nghiệm bản thân thì tùy vào việc bạn có ý định mua quà lưu niệm thế nào thì mới chọn chất liệu được. Có 2 chất liệu chính là vải mềmnhựa dẻo.

Vải mềm có được tính tiện dụng cao là bạn có thể để thêm hành lý vì tính chất của nó là có thể co dãn và trọng lượng chúng cũng khá nhẹ. Nhưng đây là loại vali không thích hợp chịu đựng các va đập. Do đó không thích hợp đựng các hành lý dễ vỡ.

Nhựa cứng có khả năng chịu va đập cao, thích hợp đựng những vật lưu niệm như cốc hoặc đồ thủy tinh. Nhược điểm của chúng chỉ là không thể nhét thêm hành lý và trọng lượng nặng gần gấp đôi so với chất liệu vải mềm ở cùng kích cỡ.

Nhưng theo sở thích cá nhân của mình thì vẫn thích chọn loại vali vải mềm làm vali kéo du lịch. Ta có thể khắc phục nhược điểm của nó bằng cách để các vật dụng dễ vỡ ở chính giữa và sắp xếp quần áo xung quanh. Công dụng giúp giảm chấn động và không gây đổ bể.

Mua vali vải mềm đựng được nhiều đồ.

Mua vali vải mềm đựng được nhiều đồ.

Nên mua vali du lịch loại nào tốt dưới 4 triệu

Bạn đang muốn mua một chiếc vali tốt dưới 4 triệu để đi du lịch mà đang phân vân trước quá nhiều thương hiệu trên thị trường và không biết nên mua vali du lịch loại nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 thương hiệu uy…

3. Loại bánh xe kéo

Có 2 loại bánh xe: 2 bánh và 4 bánh. Dựa vào kích cỡ của vali mà bạn sẽ chọn được loại bánh xe phù hợp. Nếu là loại vali cỡ nhỏ và trung bình thì lựa chọn 2 bánh luôn được ưu tiên hơn vì chúng khá nhỏ gọn và thích hợp kéo để di chuyển không gây tê mỏi tay. Vali cỡ lớn thì ta nên chọn loại 4 bánh vì chúng to vì ta chỉ cần đẩy ngang là khiến chúng di chuyển rồi.

Mua va li hiệu nào tốt

Vali tốt không thể có bánh xe tồi

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và tìm được chiếc vali kéo du lịch ưng ý với bản thân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *