Kinh nghiệm chọn mua vali kéo có bánh xe

Vali kéo có bánh xe được nhiều người chọn mua khi đi du lịch vì tính thuận tiện của nó. Vali kéo có bánh xe phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, phụ nữ và đàn ông. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua vali kéo có bánh xe.

Kinh nghiệm mua vali kéo có bánh xe

Kinh nghiệm mua vali kéo có bánh xe

1. Kích thước vali

Tùy theo tính chất chuyến đi, thời gian bao lâu và khoảng cách di chuyển mà bạn sẽ cần các loại vali có kích thước khác nhau. Nếu bạn di chuyển bằng máy bay thì bạn nên tìm hiểu các quy định về hành lý ký gửi cũng như hành lý mang theo để chọn mua vali kéo có bánh xe. Ngoài ra nếu đi du lịch theo gia đình thì bạn có thể mua vali loại lớn 30kg hoặc 40kg để đựng đồ cho cả gia đình. Nếu mua vali cho trẻ em thì bạn nên mua vali cứng với màu sắc sặc sỡ và cao đến ngang hông các bé kể cả cần kéo.

Chọn kích thước vali phù hợp đối tượng

Chọn kích thước vali phù hợp đối tượng

2. Chất liệu vali

Như các bài viết trước đã trình bày, vali kéo thường được làm bằng hai chất liệu chủ yếu là sợi nylon tổng hợp và nhựa cứng. Tùy theo sở thích, mục đích cuộc hành trình là công tác hay nghỉ dưỡng mà bạn có thể chọn cho mình loại vali nhựa dẻo hay vali vải mềm. Thông thường khi mua vali kéo có bánh xe, với các chuyến đi trong nước bạn có thể sử dụng vali vải mềm tiện dụng. Nhưng với những chuyến đi xa như châu Âu hay Mỹ thì tốt nhất bạn hãy trang bị cho mình một chiếc vali nhựa dẻo.

Chọn vali nhựa cứng cho những chuyến đi châu Âu hay châu Mỹ

Chọn vali nhựa cứng cho những chuyến đi châu Âu hay châu Mỹ

3. Kiểm tra chất lượng bánh xe

Khi mua vali kéo có bánh xe thì ắt hẳn bạn nhất định quan tâm đến vấn đề này. Cách tốt nhất để kiểm tra là thử kéo vali đi vài vòng trước khi mua và thử tượng tượng xem nó sẽ như thế nào khi bạn chứa đầy đồ vào vali. Bạn nên mua vali đủ to để kéo đi nhẹ nhàng và tốt nhất là được làm bằng chất liệu PU.

Bánh xe trơn mượt giúp bạn kéo nhẹ nhàng hơn

Bánh xe trơn mượt giúp bạn kéo nhẹ nhàng hơn

Địa chỉ mua vali ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

Hiện nay vali kéo được nhiều người ưa dùng khi đi du lịch vì tính tiện dụng của nó. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn các địa chỉ mua vali ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn - TPHCM. 1. Mia.vn Địa chỉ mua vali ở đâu tốt…

4. Kiểm tra thanh kéo

Khi kéo chiếc vali thì ngoài bánh xe, thanh kéo cũng rất quan trọng. Thanh kéo được làm bằng hợp kim nhôm hay thép không gỉ nhẹ và bền. Khi mua vali kéo có bánh xe tuyệt đối không nên mua vali có thanh kéo cong hay móp méo vì khi bạn kéo vali nặng nó có thể gãy giữa chừng.

mua-vali-keo-co-banh-xe (5)

Thanh kéo cần chắc chắn, vừa tầm

Bạn nên mua vali kéo từ những cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành tốt. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc người thân những người đã mua trước đó. Chúc bạn sớm mua vali ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *