Khoản tài chính cho một chiếc vali đúng nghĩa

Mùa du lịch đến, bạn đã sắm cho mình một chiếc vali kéo cho hành trình sắp tới trong mùa hè này chưa? Vali kéo giờ đây là một vật dụng không thể thiếu trong chuyến đi của mỗi người. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì bạn cần có những kiến thức căn bản về thị trường vali kéo hiện nay.

Và bao nhiêu là giá trị đúng cho một chiếc vali chất lượng, chính hãng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn mua vali kéo du lịch chính hãng nhưng không lầm về giá nhé!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng mua bán vali kéo với nhiều dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Việc tìm ra một cửa hàng uy tín, bán đúng giá, nói không với chặt chém quả thật là một điều khó khăn. Không những thế, dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn khiến người tiêu dùng hoa mắt.

gia-tri-cua-chiec-vali-keo

Để biết giá một chiếc vali kéo có hợp lí hay không, bạn cần xem một số tiêu chí đánh giá:

– Kích thước của vali

– Vali thuộc thương hiệu nào?

Vali vỏ cứng, vải dù hay chất liệu nào?

Đó là ba tiêu chí cơ bản nhất để định giá một chiếc vali kéo.

Nếu bạn mua vali kéo vỏ cứng của Echolac thì giá sẽ dao động từ 7 đến 10 triệu. Nếu là một chiếc vali vải dù thì dao động từ 3-5 triệu.

Với một chiếc vali kéo vỏ cứng của Heys thì giá sẽ dao động từ 3 đến 10 triệu, còn vải dù thì từ 2 đến 6 triệu.

Ở mức giá cho người tiêu dùng bình dân, vali kéo vải dù của Sakos dao động từ 1-3 triệu.

Để xem review về 3 loại vali kéo trên, mời các bạn xem tại đây.

Thương hiệu càng nổi tiếng thì giá thành của chiếc vali sẽ cao và chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng nó. Chính vì thế, bạn đừng ham của rẻ mà chọn những chiếc vali không rõ nguồn gốc từ những cửa hàng kém uy tín.

Kinh nghiệm chọn vali kéo du lịch

Đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch dài ngày và chưa biết gì về việc chọn vali kéo du lịch. Để bắt đầu một cuộc hành trình mới thì vali luôn là bạn đồng hành không rời của mỗi chúng ta, nó có nhiệm vụ mang theo hành…

MIA.vn nổi lên như một ngọn cờ tiên phong để chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Bạn không những có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà cả về giá thành nữa. Cửa hàng này cam kết bán đúng giá và cam kết bán hàng thật 100%. MIA.vn luôn có những chương trình bán vali khuyến mãi hấp dẫn. Nếu tinh ý va biết nắm bắt, bạn có thể mua cho mình những sản phẩm vali kéo hay balo với giá rất hời đấy. Ngoài ra, hầu hết những sản phẩm vali kéo ở đây đều kèm theo nhiều dịch vụ hấp dẫn như: miễn phí giao hàng và bảo hành tại nhà, giao hàng nhanh trong 30 phút tại Hồ Chí Minh, đổi trả trong 365 ngày nếu không hài lòng,…

Nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây, trong đó có cả những người nổi tiếng. Họ đã tin dùng, còn bạn thì sao?

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ trang bị cho mình về các kiến thức mua vali để không mua nhầm giá và có được sự tin tưởng nhất thiết ở MIA.vn.