Khóa vali TSA là gì?

Bạn hẳn cũng biết bất kỳ chiếc vali kéo nào cũng có khóa an toàn ở bên ngoài để bảo vệ vali cũng như vật dụng bên trong khỏi kẻ xấu. Giữa bao nhiêu loại khóa an toàn bày bán trên thị trường liệu bạn đã biết làm sao chọn cho mình chiếc khóa an toàn nhất? Muavali.net xin bật mí với bạn rằng khóa an toàn TSA là loại khóa hiện đại, đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng vali uy tín ở TP HCM đấy. Vậy khóa vali TSA là gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

1. Khóa vali TSA là gì?

Theo quy định ngành hàng không, tất cả hành lý sẽ bị kiểm tra gắt gao trước khi được mang lên máy bay và với một chuyến bay có hàng trăm hành khách thì quá trình này tiêu tốn không ít thời gian. Khóa TSA nói dễ hiểu là loại khóa cho phép nhân viên hàng không có thể kiểm tra vali mà không cần phá hỏng ổ khóa có sẵn trên vali, vừa gây thiệt lại vừa tốn thời gian. Khóa vali TSA là gì? TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ theo đó chỉ những ổ khóa có logo Travel Sentry® mới được TSA công nhận.

có thể mở ra mà không hỏng khóa

Có thể mở ra mà không hỏng khóa

2. Khóa TSA có an toàn không?

Bạn hẳn thắc mắc khóa vali TSA là gì, hoạt động thế nào mà có thể mở không cần bẻ khóa phải không, và nếu có thể mở mà không cần bẻ khóa thì liệu có đảm bảo được an toàn hay chăng? Bạn có thể yên tâm vì TSA là loại khóa được thiết kế đặc biệt và chỉ có dụng cụ của nhân viên kiểm soát an ninh ở sân bay mới có thể mở được mà thôi!

đảm bảo an toàn cho vali

đảm bảo an toàn cho vali

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa số vali

Hiện nay, hầu hết các loại vali đều được trang bị khóa số TSA theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy cách khóa số có khó khăn hay đơn giản không? Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa số vali để biết cách sử dụng nhé! Loại…

3. Mua vali có khóa TSA

Bạn đã biết khóa vali TSA là gì rồi, vậy làm sao mua vali có loại khóa này đây? Hãy chọn các thương hiệu vali uy tín, chất lượng như Kakashi, Rovigo, Seliux, Meganine, Famous General… Các sản phẩm này đa phần đều có khóa TSA đáp ứng yêu cầu của các sân bay quốc tế. Để chọn mua vali chất lượng, bạn có thể ghé thăm các website như balohanghieu.com hay mia.vn hoặc saigonbalo.com nhé. Có rất nhiều mẫu vali với khóa an toàn TSA đẹp và chất đang đợi bạn đến lựa chọn đấy.

Chọn vali có khóa tsa - Heys

Chọn vali có khóa tsa – Heys

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về khóa TSA hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về khóa TSA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *