Điểm nổi bật của chiếc vali Polo World cao cấp

Một chiếc vali kéo chắc chắn, bền bì cũng chính là một yếu tố quan trọng cầu thành nên sự thành công của một chuyến đi. Do đó, việc lựa chọn được một chiếc vali ưng ý hoàn toàn không phải là một việc dễ dàng gì. Nếu tất cả những gì bạn cần là một chiếc vali du lịch giá rẻ nhưng lại có chất lượng chính hãng, việc đó hoàn toàn không khó. Hãy tham khảo thử vali kéo Polo World nhé!

diem-noi-bat-cua-chiec-vali-polo-world-cao-cap

Tìm hiểu về vali Polo World

Polo World là thương hiệu vali kéo nhập khẩu nổi tiếng và có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Được xuất thân từ đất nước Hoa Kỳ, việc tích hợp khoá TSA là không thể thiếu ở một chiếc vali hiện đại và an toàn.

Với mẫu dáng luôn được thiết kế thon gọn, mang màu sắc trang nhã, sang trọng, hợp thời trang, sản phẩm vali kéo chính hãng Polo World rất được ưa chuộng với cả giới trẻ cũng như tầng lớp sang trọng thương nhân. Bên cạnh đó, chất liệu vali thuộc hàng cao cấp về sự bền bỉ, mối lo hỏng hóc là chuyến  đi của bạn đã có thể bị loại bỏ.

Với sự phát triển đó, Polo World vẫn tiếp tục đẩy mạnh giá trị thương hiệu sang các nước khác và giữ được vị trí hàng đầu trên thị trường Malaysia.

Tìm hiểu vali kéo Heys được tin dùng

Số lượng thương hiệu vali ngày nay nhiều không đếm xuể, việc này khiến người tiêu dùng ngày càng phân vân và mất định hướng. Trước khi mua vali, bạn nên thu thập ý kiến từ kinh nghiệm của bạn bè, người thân. Bài viết này tìm hiểu về vali…

Một số sản phẩm của thương hiệu

  • Polo World PW3013_24 Blue

Giá gốc   : 3,180,000 VNĐ

Giá MIA : 1,590,000 VNĐ

vali-polo-world-pw301324-blue

Kích thước: 62 x 41 x 28 cm

Thể tích: 71L

Chất liệu:  Polycarbonate 100%

Màu sắc: Xanh

  • Polo World PW3013_20 Orange

Giá gốc: 2,780,000 VNĐ

Giá MIA: 1,390,000 VNĐ

vali-polo-world-pw301320-orange

Kích thước: 56 x 38 x 24 cm

Thể tích: 51L

Màu sắc: Xanh

Chất liệu: Polycarbonate 100%

Nếu vali Polo World đã rơi vào tầm ngắm của bạn, thì bạn có biết nơi nào để đi mua những vali chính hãng này chưa? Theo như nhiều lời review từ bạn bè và chính những kinh nghiệm của bản thân, MIA chính là một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm vali du lịch chính hãng tại TPHCM. Từ chất lượng sản phẩm, cung cách bán hàng của cửa hàng đều có thể nói là tuyệt vời, khiến bạn không thể chối từ. Hãy nhanh tay ghé cửa hàng vì đang có rất nhiều khuyến mãi khủng cho mùa hè này đấy!

Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.