Chọn mua vali hiệu nào thì tốt?

Mua vali hiệu nào thì tốt? Với chủng loại hàng cao cấp, nếu bạn có đủ tiền để sắm một chiếc vali thời trang sang trọng mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Kakashi, Famous General, Rovigo, Seliux, Meganine,… có giá từ vài trăm đến vài ngàn USD khiến thì quá tuyệt. Nhưng nếu không đủ điều kiện, bạn vẫn có thể sắm được chiếc vali có giá rẻ hơn nhưng chất lượng chẳng thua kém bao nhiêu. Hãy xem thông tin chia sẻ mua vali hiệu nào của mình sau đây nhé.

Mua vali hiệu nào thì tốt?

Mua vali hiệu nào thì tốt?

Với kinh nghiệm mua vali, mình được biết các loại vali cao cấp của nước ngoài có giá cao ngất ngưởng chủ yếu là do thuế nhập khẩu cao. Trong khi đó, chất lượng nhiều sản phẩm trong nước hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn và nguyên liệu Mỹ, Pháp của các thương hiệu như Black Paw, Elite… có chất lượng tương đương, giá bán lại rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 1-2 triệu đồng/cái. Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn khi mua vali kéo ở tphcm.

Riêng vali hàng bình dân thì hiện có hai dòng sản phẩm là vali Trung Quốc và vali của các cơ sở sản xuất nhỏ. Vậy giữa hai loại này nên chọn mua vali hiệu nào. Theo mình thấy thì hàng Trung Quốc đẹp hơn về mẫu mã nhưng chất lượng lại không đảm bảo bằng. Ngoài ra, hàng Trung Quốc thường có giá bán cao hơn hàng Việt Nam khoảng 30%, nhưng thực tế nhiều người bán hét giá cao gấp đôi nên nếu quyết định mua vali hiệu nào thì tốt, mình sẽ chọn vali của các cơ sở sản xuất trong nước khi có nhu cầu mua vali du lịch thời trang.

Chọn mua vali các hiệu trong nước để đảm bảo chất lượng

Chọn mua vali các hiệu trong nước để đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi mua vali kéo

Lưu ý rằng khi bạn chọn mua vali kéo theo mình các bạn phải lưu ý một số điều quan trọng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của mình sau khi đã mua được vali kéo Nếu mua vali kéo giá…

Tuy nhiên, dù là chọn mua vali hiệu nào cho mục đích gì, cao cấp hay bình dân thì người mua cũng cần chú ý các vấn đề sau để tránh mua nhầm hàng giả. hàng chất lượng kém:

  • “Chọn mặt gửi vàng” từ cách bài trí hàng hóa. các cửa hàng đàng hoàng sẽ có những cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp, người mua rất dễ chọn lựa sản phẩm. Còn cửa hàng sắp xếp hàng hóa lung tung, cái hướng vào cái quay ra thì người mua cần cẩn thận đế tránh mua nhầm hàng bị lỗi, méo đã được che khuất từ cách bài trí.
  • Vali chất lượng tốt sẽ không quá nhẹ, có cần kéo được làm bằng thép không rỉ. Cần kéo bằng nhôm sẽ dễ bị cong, móp sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, người mua nên kéo lên xuống nhiều lần cần kéo, nếu kéo nhẹ nhàng, không bị khựng thì đó là hàng tốt, còn ngược lại thì không nên mua.
  • Vali bền, tốt còn phụ thuộc một phần vào bánh xe. Có hai loại bánh xe là loại di chuyển theo hai hướng (tiến và lùi) và loại di chuyển theo nhiều hướng. Nhưng thông thường loại bánh xe di chuyển theo hai hướng có độ bền tốt hơn loại di chuyển theo nhiều hướng. Và loại bánh xe có vòng bánh nằm sâu trong thân vali cũng ít bị hỏng hơn loại nhô hoàn toàn ra bên ngoài.
  • Vali chất lượng tốt sẽ không bay mùi nhựa nồng. Nhiều sản phẩm vali có mùi nhựa bay nồng nặc là do được sản xuất từ nhựa thấp cấp, khi dùng mùi cao su sẽ bám vào quần áo.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *