Cẩn thận lừa đảo khi mua vali du lịch ở Sài Gòn

Sài Gòn là trung tâm mua bán lớn nhất cả nước, hầu như tất cả các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Chính vì vậy mà chất lượng các sản phẩm cũng theo kiểu “thượng vàng hạ cám”. Những lưu ý khi mua vali du lịch ở Sài Gòn để không bị “mất tiền oan”.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (8)

Cẩn thận lừa đảo khi mua vali du lịch ở Sài Gòn

1. Chế độ bảo hành

Các sản phẩm mua vali có thời gian sử dụng khá dài, đối với một chiếc vali xịn có thể lên đến 10 năm. Chính vì vậy các nhà sản xuất thường có phiếu bảo hành cho chúng. Một số hãng sản xuất uy tín như Samsonite còn có thời gian bảo hành là trọn đời cho sản phẩm. Khi các chi tiết chịu nhiều lức tác động như khóa kéo hay bánh xe hư hỏng bạn có thể mang phiếu bảo hành đến để thay thế. Nếu thấy người bán không đưa phiếu bảo hành khi mua vali du lịch ở Sài Gòn thì có nhiều nguy cơ đó là sản phẩm fake.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (9)

Nếu thấy người bán không đưa phiếu bảo hành khi mua vali du lịch ở Sài Gòn thì có nhiều nguy cơ đó là sản phẩm fake.

2. Hình dáng sản phẩm

Một số cửa hàng vì lợi nhuận mà sẵn sàng trộn sản phẩm fake vào bán. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra hình dáng sản phẩm có đúng như phiếu bảo hành hay catalouge không. Các sản phẩm chất lượng sẽ không thể bị lỗi chỉ hay sai màu dây kéo được.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (1)

Kiểm tra hình dáng sản phẩm có đúng như phiếu bảo hành hay catalouge không.

3. Logo nhà sản xuất

Cũng giống như thời trang, các nhà sản xuất vali du lịch có tên tuổi lớn thường bị làm nhái như Samsonite, American Tourister….. thường bị làm nhái. Vì vậy để phân biệt các sản phẩm của mình các nhà sản xuất thường áp dụng công nghệ đặc biệt cho logo hay tem. Bạn nên tham khảo cách nhận biết từ website của chính nhà sản xuất hoặc một số trang mạng để tránh mua nhầm.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (10)

Bạn nên tham khảo cách nhận biết từ website của chính nhà sản xuất hoặc một số trang mạng để tránh mua nhầm.

3 địa chỉ mua vali du lịch giá rẻ tốt nhất ở Sài Gòn

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vali giá rẻ ở Sài Gòn. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán đúng giá, đúng sản phẩm chính hãng và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Dưới đây là 3 địa chỉ mua vali du lịch được nhiều người…

4. Giá cả

Hãy tham khảo giá của nhiều cửa hàng trước khi quyết định mua vali du lịch ở Sài Gòn. Đặc biệt là khi mua ở chợ hay các cửa hàng nhỏ chưa có thương hiệu. Cũng giống như những mặt hàng khác bạn cần phải trả giá để tránh bị mua hớ.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (11)

Hãy tham khảo giá của nhiều cửa hàng trước khi quyết định mua

5. Cẩn thận khuyến mãi

Mùa khuyến mãi là dịp để bạn săn những sản phẩm giá trị với mức giá thấp hơn bình thường. Tuy nhiên hãy tham khảo kỹ trước khi mua vali, đừng để những tấm biển 50% đánh lừa bạn. Người bán vẫn có thể nâng giá niêm yết để làm giá khuyến mãi cao có vẻ thấp hơn rất nhiều nhưng thực chất bạn đang trả giá chính thức mà thôi.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (7)

Tham khảo kỹ giá niêm yết trước khi mua vali

Trên đây là 5 lưu ý khi bạn mua vali du lịch ở Sài Gòn để tránh bị lừa đảo. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm mua được chiếc vali ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *