Cách chọn mua vali kéo khi đi du lịch

Việc chuẩn bị một chiếc vali cho phù hợp với một chuyến đi du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đi, cự li của chuyến đi, nhu cầu cá nhân, sở thích mua sắm ở nơi bạn đến, số người đi chung trong gia đình, có trẻ em đi cùng hay không…. Tóm lại, bạn cần biết cách chọn mua vali kéo khi đi du lịch cho mình.

Mua vali kéo du lịch giá rẻ

Mua vali kéo du lịch giá rẻ

Theo kinh nghiệm của mình, nên biết cách chọn mua vali kéo du lịch để tiện dụng cho bạn khi di chuyển. Tuy vậy tùy vào thời gian chuyến du lịch cũng như các nhu cầu cá nhân của bạn, bạn nên tham khảo thông tin sau trước khi chọn mua vali:

Nếu bạn đi đến các nước trong vùng Đông Nam Á thì nên chọn cỡ trung, kích thước khoảng 52 x 36 x 25 cm. Nếu có trẻ em đi cùng thì nên mua kích thước khoảng 60 x 42 x 25 cm. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm một vali xách tay hoặc ba lô xách tay có cần kéo kích thước khoảng 42 x 34 x 15 cm hoặc lớn hơn một chút, tùy nhu cầu.

Mua vali kéo du lịch giá tốt

Mua vali kéo du lịch giá tốt

Nếu bạn du lịch hoặc du học đến các nước xa hơn thì nên mua vali đi du học khoảng 60 x 42 x 25 cm và một vali xách tay kích thước khoảng 48 x 40 x 25 cm hoặc có thể sử dụng vali cần kéo loại lớn hơn (loại có chiều dài từ 80 cm trở lên). Nên chọn mua vali kéo du lịch có thể nới rộng phần nắp bên trên để tăng thể tích sử dụng khi cần. Nhiều bạn không biết mua vali du lịch ở đâu, mình thấy tất cả các loại vali này đều có bán tại nhiều cửa hàng và siêu thị trong thành phố.

cach-chon-mua-vali-keo-khi-di-du-lich-2

Mua vali kéo du lịch đẹp và thời trang

Cần lưu ý khi chọn mua vali đi du lịch

Là người hay đi phượt nhiều lần, mình có 1 số lưu ý sau cho các bạn đang tìm mua vali đi du lịch để có sự lựa chọn đúng đắn: Đầu tiên khi mua vali các bạn nên chuẩn bị trước khi đi du lịch khoảng 2 đến 3 tuần.…

Với các bạn gái trẻ trung thì thường chú ý thêm về màu sắc, kiểu dáng vali thời trang.

Còn tiêu chí để chọn mua một chiếc vali cũng tùy thuộc vào ý thích, khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn ít đi du lịch thì không nhất thiết phải chọn mua vali kéo du lịch hàng hiệu đắt tiền. Nếu bạn phải đi công tác hoặc du lịch thường xuyên thì nên chọn loại vali chất lượng tốt để không phải “dở khóc dở cười” trong chuyến đi vì những sự cố ngoài ý muốn do vali gây ra. Điều bạn nên chú ý khi chọn vali là cần kéo của vali vì nó giúp bạn di chuyển dễ dàng và không tốn sức. Nên kiểm tra chất lượng của cần kéo bằng cách rút ra và đóng vào nhiều lần xem có nhẹ nhàng không.

Ngoài ra bạn cũng nên xem chất liệu của cần kéo làm bằng gì? Thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm là chất liệu tốt nhất đảm bảo độ bền của cần kéo. Bánh xe của vali cũng là điều nên chú ý khi chọn vali. Tùy theo túi tiền mà bạn chọn mua vali kéo du lịch có bánh xe di chuyển theo hai hướng (tiến và lùi) hoặc theo nhiều hướng.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu biết thêm cách chọn mua vali kéo tốt khi đi du lịch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *