Bật mí cách để mua vali khuyến mãi chính hãng!

Những người thích du lịch như tôi và bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy một vài mùa trong năm giá đồ dùng du lịch giảm đáng kể và vali không phải là ngoại lệ. Những dịp noel, cuối năm và đầu mùa thu là những lúc giá mua vali khuyến mãi chính hãng “dữ dội” nhất. Mình sẽ bật mí cho bạn vài cách để có thể mua vali chính hãng khuyến mãi với giá “hạt dẻ” để giúp bạn tiết kiệm nhất có thể.

Vali chính hãng khuyến mãi

1. Hãy tìm đến các cửa hàng uy tín

Khi bạn mua đồ ở đây bạn sẽ được “bảo hiểm” cho sản phẩm của mình. Vào những dịp cuối năm, có thể những mẫu sản phẩm này không còn hợp thời do tính chất phải xả hàng tồn kho để nhập về những mẫu mới. Nhưng bạn vẫn có thể an tâm vì đây vẫn là những chiếc vali chính hãng khuyến mãi. Vì là cửa hàng mua vali uy tín nên ta không phải sợ cửa hàng pha trộn các loại mặt hàng giả hoặc hàng lỗi vào để bán. Và nếu bạn không đi du lịch vào cuối năm thì mùa thu luôn là lựa chọn tốt vì ta sẽ mua được những chiếc vali du lịch hợp thời nhất với giá rẻ nhất. Vì đây là mùa ít khách du lịch, cửa hàng phải giảm giá để kích thích người mua hàng. Nhưng giá vào mùa này thì không thể tốt bằng dịp cuối năm, nhưng tính thời trang thì hơn rất nhiều.

Cửa hàng uy tín bạn nhé

2. Nhớ kiểm tra với sản phẩm mẫu

Bạn hãy nhớ thực hiện việc này, vì rất có thể những vali chính hãng khuyến mãi này là các sản phẩm lỗi và bạn không thể đổi trả khi phát hiện. Hãy nhớ chú trọng đến các chi tiết: bánh xe, tay kéo, khóa kéo, lớp vải hoặc nhựa bên ngoài… đây có thể là những chi tiết nhỏ nhưng sẽ rất ảnh hưởng đến việc thẩm mĩ và việc sử dụng về sau. Chưa kể đến các chi phí phát sinh do sửa chữa, tính an toàn của một sản phẩm cá nhân như vali và độ bền của sản phẩm. Đừng nên vì hai từ “khuyến mãi” mà bất chấp tất cả, có thể chúng ta sẽ phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt.

Mua vali giảm giá du lịch hè

Nhớ check hàng mẫu bạn nhé

Mua vali kéo du lịch khuyến mãi giá rẻ cực tốt

Đối với những người thường xuyên đi du lịch (đặc biệt du lịch nước ngoài), không thể nào thiếu một chiếc vali. Mua vali kéo du lịch khuyến mãi chính hãng đang dần trở thành xu thế phổ biến, nhất là mỗi dịp hè, Tết hoặc vào những thời điểm…

3. Chú ý đến giá cuối cùng của sản phẩm

Sẽ có rất nhiều thứ khiến bạn quên mất lưu ý nhỏ cuối cùng này. Bạn nên bỏ qua việc giảm giá bao nhiêu phần trăm, giá gốc bao nhiêu. Vì việc tăng giá gốc rồi giảm giá để đánh lừa người tiêu dùng không phải là chuyện chưa xảy ra bao giờ. Vì thế nên tham khảo giá gốc của sản phẩm tại vài cửa hàng hoặc trên Internet để đưa ra quyết định.

Bí kíp chọn mua vali khuyến mãi

Giảm giá chưa hẳn đã tốt. Hãy xem giá cuối cùng bạn nhé

Hy vọng vài cách trên sẽ giúp bạn mua được chiếc vai chính hãng khuyến mãi phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *