8 tips chọn mua vali 20kg

Khi đi du lịch nước ngoài thì mua vali 20kg là lựa chọn phổ biến nhất. Bởi vì đây là trọng lượng hành lý ký gửi được miễn cước dành cho vé hạng thường của các hãng hàng không. Sau đây là 8 tips mà bạn cần lưu ý khi mua vali 20kg giúp bạn nhanh chóng chọn được chiếc vali tốt nhất.

Mua vali 20kg được miễn cước phí cho hành lý ký gửi

8 tips chọn mua vali 20kg

1. Chế độ bảo hành

Một chiếc vali thường có thể sử dụng đến 10 năm. Chính vì vậy khi mua vali 20kg một chiếc vali du lịch tốt sẽ có kèm theo bảo hành cho những phần dễ hư hỏng như khóa zip, bánh xe, tay cầm.

2. Tiền nào của đó

Nhìn chung, các nhãn hiệu đắt tiền thường có thiết kế cũng như chất liệu làm các chi tiết tốt hơn. Khi bỏ tiền mua vali 20kg của các thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên, dù cho đắt hay rẻ thì chúng cũng dễ dàng bị thất lạc như nhau.

3. Thiết kế bắt mắt

Mua vali 20kg với thiết kế thật bắt mắt sẽ thể hiện đẳng cấp cao hơn. Nhưng kèm theo đó những chiếc vali bắt mắt cũng thu hút trộm để ý đến bạn.

Thiết kế bắt mắt thể hiện đẳng cấp và cũng thu hút trộm

Thiết kế bắt mắt thể hiện đẳng cấp và cũng thu hút trộm

4. Kích cỡ là ưu tiên hàng đầu

Dù mua vali 20kg hay bất kì loại nào thì bạn cũng phải để ý đến kích cỡ có phù hợp với hành trình của mình không. Vali quá lớn, bạn sẽ không thể nhét vừa cốp xe. Vali quá nhỏ bạn sẽ phải ngồi lên mới có thể kéo khóa. Mua vali 20kg có kích thước 26 inch (66cm) là loại lý tưởng cho chuyến du lịch 2 tuần.

5. 2 bánh xe vs 4 bánh xe

Bốn bánh xe giúp di chuyển chiếc vali dễ dàng hơn khi mua vali 20kg. Đặc biệt là với bốn bánh xe có thể quay 360 độ chứ không cố định. Tuy nhiên bốn bánh xe gắn ngoài cũng làm chiếc vali cồng kềnh hơn và không phải lúc nào cũng có lợi. Hãy chắc chắn bạn có thể nhấc vali của mình lên khi bước qua các bậc thang.

Kinh nghiệm chọn mua vali kéo có bánh xe

Vali kéo có bánh xe được nhiều người chọn mua khi đi du lịch vì tính thuận tiện của nó. Vali kéo có bánh xe phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, phụ nữ và đàn ông. Bài viết dưới đây sẽ chia…

 6. Tay cầm

Tay cầm phải đủ dài để có thể kéo vali thoải mái. Tốt nhất bạn nên chọn loại tay cầm bật lên chứ không phải kéo lên. Như vậy khi mua vali 20kg với đầy hành lý bên trong bạn vẫn có thể tự tin sải bước.

Tay cầm phải đủ dài để dễ dàng kéo vali

Tay cầm phải đủ dài để dễ dàng kéo vali

7. Vali cứng hay mềm

Mua vali 20kg có hai loại cứngmềm. Vali cứng có thể bảo vệ đồ đạc bên trong tốt hơn, khó bị mở trộm và bạn có thể yên tâm khi gặp những cơn mưa bất chợt. Tuy nhiên vali mềm lại trông gọn gàng hơn và chứa được nhiều đồ hơn.

8. Đánh dấu chiếc vali của bạn

70 phần trăm các loại vali đều có màu đen. Nếu khi mua vali 20kg bạn cũng chọn một chiếc màu đen cho mình vậy hãy cột một dải ruy băng màu hoặc mảnh da đánh dấu có ghi tên và số điện thoại của bạn sẽ giúp bạn nhận diện chiếc vali của mình.

Đánh dấu vali bằng ruy băng hoặc thẻ da để dễ nhận biết

Mua ruy băng hoặc thẻ da đánh dấu kèm theo khi mua vali 20kg

Hy vọng 8 tips trên sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua vali 20kg. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *