6 vấn đề cần cân nhắc khi mua vali kéo

Vali kéo dường như trở thành vật dụng thật tiện dụng và thời trang cho những chuyến du lịch. Tuy nhiên liệu chiếc vali kéo có thật sự phù hợp với bạn hay không hay nó sẽ trở thành gánh nặng cho bạn trong chuyến du lịch. Chia sẻ 6 vấn đề quan trọng cần cân nhắc khi mua vali kéo.

mua-vali-keo-6 (6)

6 vấn đề cần cân nhắc khi mua vali kéo

1. Mục đích chuyến đi của bạn

Không phải lúc nào vali kéo cũng là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến du lịch. Nếu bạn du lịch khám phá và đi bộ nhiều thì một chiếc balô tiện dụng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó việc xác định đúng mục đích chuyến đi sẽ giúp bạn chọn đúng lọaị vali du lịch phù hợp.

mua-vali-keo-6 (3)

Mục đích chuyến đi của bạn

2. Đích đến của bạn có phù hợp cho vali kéo

Nếu bạn đi du lịch ở châu Âu vào mùa đông thì những chiếc bánh xe sẽ trở nên vô dụng vì bị đóng tuyết. Hay điểm đến của bạn là những thành phố cổ với những bậc thang uốn lượn khắp mọi nơi thì chiếc vali kéo sẽ chỉ là gánh nặng cho bạn mà thôi.

mua-vali-keo-6 (5)

Đích đến của bạn có phù hợp cho vali kéo

Top 5 sai lầm thường gặp khi mua vali kéo

Khi mà du lịch - ngành công nghiệp không khói ngày càng phát triển, bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch mà không quá tốn kém chi phí. Chính vì vậy mà vali kéo trở thành vật dụng có mặt hầu hết trong mỗi gia đình.…

3. Chiều cao của chiếc vali

Chiều cao của người châu Á và người châu Âu khác nhau khá lớn. Hơn thế nữa, người Việt Nam lại có vóc dáng thấp bé vì vậy các thiết kế vali kéo của Âu – Mỹ chưa chắc sẽ phù hợp với bạn. Hãy thận trọng vì một chiếc vali có kích thước không phù hợp sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe cho bạn.

mua-vali-keo-6 (4)

Chiều cao của chiếc vali

4. Màu sắc của vali kéo

Ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc vali thật đẹp để thể hiện phong cách riêng. Tuy nhiên bạn nổi bật trong đám đông cũng đồng nghĩa với việc bạn càng dễ trở thành mục tiêu của những tên trộm, cắp. Nếu đất nước bạn đến có vấn đề về an ninh đối với khách du lịch thì tốt nhất hãy cất chiếc vali phong cách của bạn lại và thay bằng một chiếc vali phổ thông.

mua-vali-keo-6 (1)

Màu sắc của vali kéo

5. Chất lượng của sản phẩm

Mặc dù tiện dụng hơn nhưng vali kéo cũng thường xảy ra các sự cố hơn ở các chi tiết như bánh xe hay cần kéo. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ càng chất lượng vali trước khi mua cũng như trước mỗi chuyến đi. Đừng để chiếc cần kéo bị gãy hay bánh xe bị rơi phá hủy cả chuyến đi tốt đẹp của bạn.

mua-vali-keo-6 (2)

Chất lượng của sản phẩm

4 tips kiểm tra chất lượng khi mua vali 4 bánh

Trên thị trường, hiện có vali kéo 2 bánh và loại vali 4 bánh. Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn vali có gắn 4 bánh xe ngày càng tăng. Vì nó rất dễ di chuyển, linh hoạt mọi hướng. Có thể đẩy và kéo với lực rất…

6. Giá thành

Tiền nào của đó tuy không phải lúc nào cũng đúng nhưng chưa sai bao giờ. Vì vậy bạn hãy cân nhắc đầu tư mua vali một khoản tiền tương ứng vào chiếc vali của mình để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra vì lỗi kỹ thuật. Thật ra mua vali kéo là một khoản đầu tư lâu dài nên nếu bạn quá tiết kiệm thì nó thậm chí còn tốn kém hơn nếu phải sửa chữa.

mua-vali-keo-6

Mua vali kéo là một khoản đầu tư lâu dài nên nếu bạn quá tiết kiệm thì nó thậm chí còn tốn kém hơn nếu phải sửa chữa

Chúc bạn sớm mua vali kéo ưng ý cho mình và tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *