5 Tips mua vali du lịch giá rẻ cho bạn

Người ta thường có câu “tiền nào của đó” , tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đủ khả năng để bỏ ra hàng triệu đồng mua vali du lịch. Những tips sau đây sẽ giúp bạn tự tin mua vali du lịch giá rẻ mà vẫn tốt.

5 Tips mua vali du lịch giá rẻ cho bạn

1. Kích cỡ trước tiên

Bởi vì chiếc kích cỡ chiếc vali kéo cần phải phù hợp với thời gian mà bạn đi du lịch nên đây nên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Chọn mua vali du lịch giá rẻ hãy chọn đúng kích cỡ mà bạn cần hơn là mẫu mã, tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

mua-vali-du-lich-gia-re (7)

Kích cỡ trước tiên

2. Đơn giản tốt hơn

Không thể phủ nhận những chiếc vali có mẫu mã bắt mắt luôn trông sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn hãy mua những chiếc vali đơn giản. Bạn vẫn có thể làm nó đẹp hơn, cá tính hơn bằng cách tự trang trí.

mua-vali-du-lich-gia-re (4)

Đơn giản tốt hơn

3. Vali mềm thay vì vali cứng

Vali cứng thời thượng và sành điệu nhưng bạn khó mà tìm mua một chiếc vali cứng với mức giá dưới 1 triệu. Hơn thế cùng giá tiền để mua vali vải mềm bạn khó mà tìm thấy một chiếc vali cứng chất lượng tốt. Những chiếc vali cứng giá rẻ thường dễ bị vỡ khi va đập. Vì vậy tốt nhất là cứ “ăn chắc mặc bền” với vali vải bạn nhé.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mua vali mềm thay vì vali cứng

4. Mua vào đợt khuyến mãi.

Hàng năm luôn có thời điểm khuyến mãi cho các mặt hàng kể cả vali du lịch. Vậy thì tại sao bạn không chịu khó để ý các chương trình khuyến mãi để mua cho mình những chiếc vali tốt với mức giá rẻ hơn bình thường.

mua-vali-du-lich-gia-re (2)

Săn hàng khuyến mãi để tiết kiệm tiền

3 bí kíp mua vali khuyến mãi

Theo thông lệ thì hàng năm vào các dịp cuối năm hoặc thời điểm “trái mùa” sẽ có những đợt khuyến mãi lớn cho khách hàng. Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch thì trong các đợt khuyến mãi này bạn có thể tậu cho mình một chiếc…

5. Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Nếu bạn mua vali xách tay thì cần phải kiểm tra tay nắm và dây đeo có chắc chắn không. Nếu bạn mua vali kéo thì bạn còn phải kiểm tra thêm bánh xe và thanh kéo. Kéo chúng đi vài vòng, và kéo lên kéo xuống thanh kéo nhiều lần là cách kiểm tra dễ dàng nhất.

mua-vali-du-lich-gia-re (1)

Kiểm tra kỹ các chi tiết sản phẩm

Chúc bạn sớm mua vali du lịch giá rẻ thật phù hợp cho mình và có một chuyến đi thuận lợi. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong blog để biết thêm địa chỉ mua vali tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *