5 mẹo vặt cực hay khi mua vali du lịch hcm

Không phải lúc nào bỏ tiền ra mua một chiếc vali về nhà bạn cũng cảm thấy hài lòng với nó. Vậy làm sao để mua vali du lịch chất lượng đúng giá. 5 Mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn mua được chiếc vali ưng ý khi mua vali du lịch hcm.

mua-vali-du-lich-hcm (3)

5 mẹo vặt cực hay khi mua vali du lịch hcm

1. Chế độ bảo hành

Phiếu bảo hành là thứ đảm bảo rằng bạn đã mua vali chính hãng và được hưởng các quyền lợi cho sản phẩm đã mua. Chính vì vậy các cửa hàng bán cho bạn mà không có phiếu bảo hành thì 99% đều là sản phẩm làm giả. Hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp phiếu bảo hành cho bạn.

mua-vali-du-lich-hcm (1)

Hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp phiếu bảo hành cho bạn.

2. Kiểm tra chi tiết

Có rất nhiều sản phẩm được làm giả rất tinh vi, giống hình dáng sản phẩm thật đến 70-80%. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra cả những chi tiết nhỏ nhất như dây khóa, chỉ may xem có bị lỗi chỉ hay sai màu không.

mua-vali-du-lich-hcm (6)

Kiểm tra cả những chi tiết nhỏ nhất

3. Logo nhà sản xuất

Những tên tuổi lớn như Samsonite hay American Tourister … là những nhãn hiệu thường bị làm giả nhất. Vì vậy để phân biệt các sản phẩm của mình các nhà sản xuất thường áp dụng công nghệ đặc biệt như công nghệ phản quang cho tem. Nếu thấy logo có sự thay đổi khác với logo nhà sản xuất thì đó cũng chính là hàng giả.

mua-vali-du-lich-hcm (5)

Kiểm tra logo nhà sản xuất

4. Giá cả

Hãy tham khảo giá mặt bằng chung của sản phẩm từ nhiều cửa hàng khác nhau. Giá thành cao hơn không có nghĩa là sản phẩm của bạn tốt hơn mà giá thành quá thấp thì có lẽ bạn đang mua nhầm hàng giả.

mua-vali-du-lich-hcm (4)

Tham khảo giá từ nhiều cửa hàng khác nhau

5 tips mua vali du lịch giá rẻ cho bạn

Người ta thường có câu "tiền nào của đó" , tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng đủ khả năng để bỏ ra hàng triệu đồng mua vali du lịch. Những tips sau đây sẽ giúp bạn tự tin mua vali du lịch giá rẻ mà vẫn tốt, sử…

5. Cẩn thận khuyến mãi

Đừng để những tấm biển giảm giá 30-50% khiến bạn bị mê hoặc. Hãy hỏi các địa chỉ mua sắm khác xem giá niêm yết có đúng như người bán công bố không. Họ có thể thay giá niêm yết của sản phẩm để khách hàng tưởng mình được khuyến mãi nhiều nhưng thực chất người bán vẫn bán được với giá cũ.

mua-vali-du-lich-hcm (2)

Đừng để những tấm biển giảm giá 30-50% khiến bạn bị mê hoặc.

Trên đây là tổng hợp 5 mạo vặt dành cho bạn khi mua vali du lịch hcm. Chúc bạn sớm tìm được chiếc vali ưng ý cho mình và tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *