4 tips nhỏ mua vali kéo tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân cần chọn mua vali kéo để bắt đầu một cuộc hành trình mới. Các chuyến công tác và du lịch nước ngoài dài ngày thì vali kéo du lịch là một lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng đây là lần đầu tiên bạn mua vali kéo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 tips nhỏ sau đây để mua được vali kéo tốt nhé.

can-mua-vali-du-lich

Vali kéo luôn tiện dụng khi du lịch

1. Tay kéo vali thế nào là tốt

Đây gần là thứ khá quan trọng khi bạn cần mua vali kéo, vì đây là thứ bạn hay rút ra, đóng vào và cầm kéo trong quá trình sử dụng vali. Vali kéo tốt thì tay kéo phải trơn tru, chắc chắn và có độ bền cao. Như thế ta mới có cảm giác yên tâm và chắc chắn về hiệu quả sử dụng vali.

mua-vali-keo-az

Tay cầm nên luôn được chú ý

2. Hãy chú ý đến bánh xe kéo

Về vấn đề này chúng ta có 2 lựa chọn: vali 4 bánh xe và vali 2 bánh xe.

Nếu ta cần một chuyến đi du lịch dài trong một kỳ nghĩ thì vali 4 bánh xe là chọn hợp lý hơn cả. Vì chỉ những loại vali cỡ lớn mới sử dụng vali 4 bánh, giúp ta thuận tiện trong việc di chuyển.

Không chỉ kéo mà ta còn có thể đẩy được.

Vali cỡ nhỏ với 2 bánh xe tiện lợi cho vài ngày nghĩ dưỡng hoặc đi công tác xa. Nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi kéo để di chuyển.

Những chiếc vali kéo tốt là những loại có bánh xe có thể thay thế được dễ dàng. Vì đây là bộ phận dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng

kinh-nghiem-thay-banh-xe-vali-keo-mot-cach-nhanh-chong-4

Nên chọn vali có bánh xe dễ dàng thay thế

3. Một điều không thể bỏ qua là chất liệu

Chủ yếu gồm 2 loại chất liệu chính là: vải mềmnhựa cứng. Việc này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người vì với từng chất liệu ta lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Với chất liệu vải ta có thể bỏ thêm đồ vào vali nhờ vào tính chất co giãn của nó. Không phong phú về màu sắc và cũng dễ hư hại do chịu các tác động va quẹt bên ngoài.

Còn vali nhựa thì ta có thể yên tâm với độ chắc chắn của nó. Với rất nhiều màu sắc và các thiết kế bên ngoài khiến chúng rất nổi bật. Nhưng chúng hơi nặng và thường bị đối xử thô bạo tại khoang hành lý.

Hãy cân nhắc về chất liệu để có thể chọn được một chiếc vali tốt phù hợp với bản thân.

Tùy theo nhu cầu để chọn vật liệu phù hợp

Tùy theo nhu cầu để chọn vật liệu phù hợp

Vali du lịch loại nào tốt nhất hiện nay?

Trong những chuyến du lịch, một chiếc vali bền đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Vậy vali du lịch loại nào tốt nhất hiện nay? Tùy theo thời gian chuyến đi dài hay ngắn, khoảng cách xa hay gần, phương tiện di chuyển bằng máy bay, ô tô hay xe…

4. Cân nhắc về thương hiệu và giá tiền

Hãy chọn các thương hiệu và cửa hàng uy tín. Chúng ta sẽ có được một chiếc vali kéo tốt kèm theo dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Nên tham khảo giá trên internet trước khi mua để luôn có được giá tốt nhất.

mua-vali-keo-tuyet-chieu (5)

Một thương hiệu nổi tiếng luôn đi kèm với sản phẩm tốt

Hy vọng qua những gợi ý nhỏ ở trên sẽ giúp bạn có được chiếc vali kéo tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *