4 lưu ý khi chọn mua vali kéo cho trẻ em

Khi đi du lịch cùng gia đình thì một chiếc vali nhỏ cho các bé con của bạn sẽ khiến chúng thích thú và có trách nhiệm hơn hẳn. Vậy chọn mua vali kéo cho trẻ em như thế nào để không gây tác hại đến sức khỏe? Dưới đây là 4 điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua vali kéo cho trẻ em.

mua-vali-keo-cho-tre-em (3)

4 Lưu ý khi chọn mua vali kéo cho trẻ em

1. Kích thước

Các hãng hành lý thường sản xuất riêng các vali kích thước nhỏ dành riêng cho trẻ em. Bạn nên tham khảo mua vali kéo cho trẻ em là thích hợp nhất. Chiều cao của vali khi kéo hết cỡ thanh kéo nên cao từ giữa đùi đến ngang hông.

Chiều cao của vali khi kéo hết cỡ thanh kéo nên cao từ giữa đùi đến ngang hông

Chiều cao của vali khi kéo hết cỡ thanh kéo nên cao từ giữa đùi đến ngang hông

Kinh nghiệm chọn vali kéo cho trẻ em

Đã cận kề dịp cuối năm với rất nhiều dịp nghĩ lễ. Gia đình nhỏ của bạn đã chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài chưa nhỉ? Và bạn cũng đang muốn giúp con của mình trở nên tự lập hơn sau chuyến đi này. Hãy chọn một bé…

2. Chất liệu

Trẻ con hiếu động hay nghịch ngợm nên có thể ngồi lên vali hay khiến chúng bị va chạm. Chất liệu phù hợp nhất khi mua vali kéo cho trẻ em là nhựa cứng. Chúng vừa dễ chùi rửa khi bị vấy bẩn lại chịu lực tốt phù hợp với tính hiếu động của trẻ con.

Chất liệu phù hợp nhất khi mua vali kéo cho trẻ em là nhựa cứng

Chất liệu phù hợp nhất khi mua vali kéo cho trẻ em là nhựa cứng

3. Bánh xe

Bạn hãy chọn các loại vali có 4 bánh xe và xoay hướng dễ dàng tránh cho các bé khi chạy hoặc rẽ mà vali không chuyển động theo kịp dễ bị ngã. Mua vali kéo cho trẻ em cần bánh xe lớn một chút để các bé kéo nhẹ nhàng.

Mua vali kéo cho trẻ em cần bánh xe lớn một chút để các bé kéo nhẹ nhàng

Mua vali kéo cho trẻ em cần bánh xe lớn một chút để các bé kéo nhẹ nhàng

Vali kéo trẻ em có giá bao nhiêu?

Do nhu cầu thị hiếu, các bậc cha mẹ cũng cưng chiều con trẻ hơn, và cũng giúp bé có thể tạo tính tự lập cho riêng mình, vali dành cho trẻ em ngày càng được ưa chuộng. Điểm đặc trưng của các sản phẩm này là có kích thước…

4. Màu sắc và hình dáng

Nếu bạn mua dòng vali dành cho trẻ em thì bạn sẽ thấy có rất nhiều kiểu dáng màu sắc sặc sỡ bắt mắt. Một số vali còn làm hình dạng như chiếc ô tô hoặc vẽ các nhân vật hoạt hình đáng yêu. Lưu ý duy nhất là bạn nên chọn mua vali kéo cho trẻ em từ các thương hiệu uy tín để tránh việc sử dụng các màu sơn độc hại lên vali. Trẻ em thường đụng chạm khắp nơi và cho tay lên miệng nên các vali không rõ nguồn gốc có thể sử dụng sơn chứa nhiều chì gây hại đến sức khỏe.

053cdbdabac69612026455102d53f9f6

Chọn mua vali kéo cho bé từ các thương hiệu uy tín để tránh việc sử dụng các màu sơn độc hại lên vali

 Hy vọng 4 lưu ý trên sẽ giúp ích khi bạn chọn mua vali kéo cho bé yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *