4 cách dễ dàng bảo quản vali kéo Leaves King

Vali kéo Leaves King là dòng vali du lịch giá trung bình thấp nên được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản chiếc vali của mình cho đúng cách. Muavali.net sẽ hướng dẫn bạn những cách cực đơn giản có thể giữ vali luôn sạch đẹp, thơm phưng phức và chắc chắn không có bóng dáng của gián hay côn trùng nhé.

1. Không gây ẩm mốc, mùi trong vali

Nếu bạn muốn chứa đồ ướt hay thức ăn có mùi trong vali th́ phải bọc kín trong nhiều lớp túi nilon chắc chắn. Giày dép có thể bọc trong nón tắm để tránh rơi bụi cát, làm dơ vali và quần áo. Tuy vali kéo Leaves King có nhiều dòng được làm bằng nhựa cứng, rất bền, nhưng ẩm mốc sẽ làm vali nhanh chóng xuống cấp, là mầm bệnh gây hại cho bạn. Hơn nữa, không khí ẩm thấp rất dễ khiến các bộ phận như khóa kéo hay khung bánh xe bị rỉ sét đấy nhé.

Vệ sinh bánh xe sạch sẽ sau khi dùng

Vệ sinh bánh xe sạch sẽ sau khi dùng

2. Làm sạch vali sau chuyến đi dài ngày

Vali kéo Leaves King hot nhất hiện nay được thiết kế bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, mà chủ yếu là dòng vali bằng nhựa với vẻ ngoài bóng nhoáng rất đẹp mắt. Để bảo vệ dáng vẻ thời trang của chiếc vali yêu bạn nên sử dụng khăn ẩm sạch lau khô, sau đó dùng khăn khô lau lại. Bạn cũng nên vệ sinh kỹ các bánh xe để tránh nhiều bụi bẩn đóng lại làm bánh xe bị kẹt, hoặc bị lệch trục nhé.

Không gây ẩm mốc trong vali

Không gây ẩm mốc trong vali

3. Sử dụng túi hoa khô thơm

Bạn nên dùng túi hoa khô thơm đặt trong vali kéo Leaves King, khi đó những con gián sẽ tránh xa, không gây hại cho đồ đạc. Có thể mua túi hoa khô thơm tại các siêu thị, khu mua sắm. Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm có tác dụng tương tự khác như sáp khô khử mùi, trà khô.

Có thể dùng túi thơm cho vali kéo Leaves King

Có thể dùng túi thơm cho vali kéo Leaves King

3 mẹo sắp xếp vali đi du học gọn gàng nhất

Một chuyến du học xa nhà đã đến kề cận, bạn đã chọn mua được vali và đang chuẩn bị sắp xếp đồ dùng vào bên trong nhưng chợt cảm thấy hình như chiếc vali quá nhỏ? Bạn lo lắng làm sao sắp xếp vali đi du học cho gọn…

4. Đặt vali nơi thoáng mát

Hãy bảo quản chiếc vali kéo Leaves King tại nơi khô ẩm mốc và mùi hôi nhé! Đừng vì những ngày du lịch làm bạn mệt mỏi mà đặt vali nơi không đảm bảo. Bạn nên cho vali vào túi nilong và cất trong tủ. Không nên đặt quá nhiều đồ đạc chồng chất lên vali. Không ai hy vọng chiếc vali kéo Leaves King mới mua sang trọng và thời trang của mình lại bị nứt vỡ cho bất cẩn không bảo tốt đâu phải không nào?

Bảo quản nơi thoáng mát

Bảo quản nơi thoáng mát

Hãy làm theo hướng dẫn của mính chắc chắn chiếc vali của bạn sẽ được bảo quản sạch đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *