3 lý do vali kéo gấu Pooh nên là lựa chọn cho con bạn

Nhân các dịp năm học mới, Tết, du lịch xa thì đa số các bố mẹ sẽ nghĩ đến tặng con mình một chiếc vali du lịch cho bé nhưng lại gặp phải vấn đề chung là không chọn được vali phù hợp cho trẻ vì thiếu kinh nghiệm. Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm vali dành cho trẻ em được sản xuất với chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng và điều đặc biệt là chúng được thiết kế phù hợp với sức vóc của trẻ nên rất an toàn. Muavali.net xin đưa 3 lý do bạn nên chọn mua vali kéo gấu pooh (nhân vật hoạt hình luôn được các bé yêu thích) cho con bạn.

1. Vali kéo gấu pooh giúp trẻ tự lập

Việc sở hữu một chiếc vali kéo gấu pooh riêng cho mình sẽ giúp trẻ ý thức được trách nhiệm “chăm sóc” vali như vệ sinh, sắp xếp và dĩ nhiên cả tự tay kéo chiếc vali yêu của mình. Bạn không cần lo lắng những việc này quá sức với con vì vali cho trẻ thường được thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ theo các độ tuổi khác nhau nên bé hoàn toàn có thể tự kéo đẩy vali một cách nhẹ nhàng. Mặt khác, tự tay sắp xếp đồ dùng chuẩn bị cho mỗi buổi học hoặc chuyến đi chơi sẽ là cơ hội tuyệt vời để dạy con tính tự lập nữa đấy.

Vali kéo gấu pooh giúp bé trưởng thành

Vali kéo gấu pooh giúp bé trưởng thành

2. Giảm gánh nặng sách vở

Nhìn núi sách vở bé con phải mang đến lớp mỗi ngày chắc hẳn ba mẹ nào cũng phải lắc đầu ngao ngán. Lượng tập sách nặng oằn cả vai người lớn thì làm sao trẻ nhỏ không bị ảnh hưởng được chứ. Để tránh xương và cơ của trẻ bị tổn thương, bạn nên chọn một chiếc vali kéo nhỏ gọn thay vì mua balo nhé. Vali gấu pooh được thiết kế gọn nhẹ thích hợp cho trẻ mang đến lớp, thay vì chiếc balô nặng trịch nay bé cưng nhà bạn có thể thong dong kéo vali đến trường rồi.

Giảm gánh nặng cho bé

Vali kéo gấu pooh giảm gánh nặng cho bé

Địa điểm mua vali kéo dành riêng cho bé yêu

Mùa hè đã đến, khoảng thời gian tuyệt vời dành cho các bé để nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học dài mệt mỏi. Việc chuẩn bị hành lý cho bé cũng là vấn đề khá nhức nhối. Do bé con nhỏ, xương vai khá yếu, còn gì tuyệt…

3. Dạy con tính ngăn nắp

Một lý do khác để bạn chọn vali kéo gấu pooh đó là khi trẻ được tự tay sắp xếp đồ dùng theo ý thích của mình sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo. Điều này rất quan trọng với trẻ em, đặc biệt là các bé còn nhỏ, bạn có thể hướng dẫn bé đặt đồ dùng thế nào cho ngăn nắp nhất nhưng cũng không nên ép buộc con phải làm theo ý mình. Hãy để bé có không gian riêng để tự do phát triển các bố mẹ nhé.

Dạy trẻ ngăn nắp

Dạy trẻ ngăn nắp

Còn chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho bé một chiếc vali kéo gấu pooh đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *