3 lý do bạn không thể bán vali cũ

“Một chiếc vali cũ thì có thể làm được gì”, bạn nghĩ vậy nên định bán vali cũ đang để trong kho để sắm một chiếc vali mới toanh cho mình. Bạn đã bao giờ nghĩ xem mình có thể tận dụng chiếc vali cũ đó để tái sử dụng thành rất nhiều món đồ có ích chưa nào? Hãy để muavali.net giúp bạn biến chiếc vali cũ tưởng như bỏ đi trở thành một món đồ trang trí tuyệt đẹp nhé.

1. Nhà riêng cho thú cưng

Các bé chó mèo trong nhà vẫn chưa có “nhà riêng” nên thường chui rúc vào góc nhà hoặc chiếm mất thảm hay giỏ đồ của bạn? Vậy thì thay vì bán vali cũ bạn hãy vệ sinh vali thật sạch, có thể sơn sửa lại một tí cho đẹp mắt nhé, sau đó bạn đặt một chiếc gối hay đệm cũ vào trong vali là xong. Giờ thì các bé pet đáng yêu đã có không gian riêng của mình rồi, tha hồ mà nghịch ngợm nhé.

Làm giường cho thú cưng

Làm giường cho thú cưng

2. Làm bàn trang trí

Một lý do khác để bạn không nên bán vali cũ là vì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm không ít tiền với một chiếc bàn đáng yêu bằng vali cũ đâu đấy. Bạn hãy lấy những chiếc vali cũ, vệ sinh thật sạch và xếp chồng lên nhau hoặc làm giá đỡ rồi cố định lại nhé. Có thể trang trí theo ý thích của bạn cũng được, đặt thêm một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh rồi đấy. Vô cùng tiết kiệm và tiện lợi đúng không nào.

Đừng bán vali cũ - hãy dùng vali làm bàn nhỏ

Đừng bán vali cũ – hãy dùng vali làm bàn nhỏ

4 tuyệt chiêu trang trí nhà bằng vali cũ

Vali cũ không hẳn là vô dụng chỉ có thể bỏ đi như nhiều người nghĩ đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể trang trí nhà mình hoặc biến chiếc vali cũ trở thành một món đồ trang trí độc đáo cực thu hút đấy. Nào là giường, bàn, kệ,…

3. Dùng làm background chụp ảnh

Ngày cuối tuần bạn muốn chụp một ít hình để lưu lại kỷ niệm của gia đình nhỏ nhưng chưa chọn được địa điểm chụp ưng ý hoặc không muốn phải tốn phí để vào các studio? Mách bạn nhé, những chiếc vali cũ bạn định mang bán kia có thể giúp bạn giải vây đấy. Đừng bán vali cũ vì với vài chiếc vali một chút khéo léo và tinh tế là gia đình bạn có thể tha hồ chụp ảnh được rồi. Đảm bảo ảnh đẹp không thua kém gì bạn thuê chụp nhé, hơn nữa cùng nhau trang trí chụp ảnh như thế chính là niềm vui lớn là cơ hội gắn kết cả gia đình với nhau nữa đấy.

Background ảnh cực chất

Background ảnh cực chất

Vậy thì bán vali cũ hay giữ lại bạn đã chọn được chưa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *