3 lưu ý khi mua vali thông minh

Bạn yêu thích những sản phẩm công nghệ vì tính độc đáo và sành điệu của chúng. Vì thế, bạn đang chuẩn bị mua một chiếc vali cực chất cho mình. Bạn đã biết các tiêu chí để chọn mua vali thông minh chưa, hãy cùng muavali.net tìm hiểu nhé.

1. Chất Liệu

Dù có sở hữu công nghệ cao thì chức năng chính của vali vẫn nơi bảo vệ cho những vật dụng tư trang của bạn trong suốt khoảng thời gian xa nhà. Vì lẽ đó, bạn cần mua vali thông minh có chất liệu tốt. Trên thị trường hiện nay bạn chỉ có thể mua vali thông minh bằng da và nhựa cứng. Do đặc tính công nghệ, vi mạch được giấu bên trong nên việc mua vali thông minh từ hai loại chất liệu giúp vali không thấm nước, dễ dàng bảo vệ được vi mạch bên trong. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cứng còn bảo vệ được vali khi bị va đập hoặc cọ quẹt ở những nơi đông người, đảm bảo trang bị công nghệ bên trong không bị ảnh hưởng. Vì thế, người mua vali thông minh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và độ chắc chắn của loại vali này.

Chất liệu tốt

Chất liệu tốt

2. Tính bền công nghệ

Lý do người mua chọn mua vali thông minh thay vì các loại vali thông thường khác là do tính công nghệ cao của chúng, đây cũng là điểm nổi trội của vali thông minh so với các loại vali khác trên thị trường. Vì vậy, đa phần những người mua vali thông minh đều rất e ngại về tính bền công nghệ của dòng này. Vì hầu hết các yếu tố công nghệ rất dễ hư hỏng hay bị lỗi và khi khắc phục và bảo hành sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, đặc biệt là những vật dụng thông minh với các công nghệ phức tạp. Nếu quyết định mua vali thông minh, bạn hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố công nghệ, chọn nơi bán uy tín và có chế độ bảo hành tốt.

Công nghệ mới

Công nghệ mới

Sành điều cùng vali thông minh

Cửa thông minh, đồng hồ thông minh, giày thông minh…vậy có vali thông minh không? câu trả lời là có. Bạn đã từng nghe đến khái niệm vali thông minh chưa? nếu đã nghe qua vậy có từng thắc mắc vali thông mình có những gì mà lại gọi là…

3. Khóa an toàn

Khóa mã là thứ không thể thiếu với tất cả vali , và đó cũng là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm khi mua vali thông minh. Lúc chọn mua vali thông minh, bạn hãy kiểm tra độ chắc chắn của khóa cũng như khả năng đặt mật mã. Thêm vào đó, bạn cần lưu ý đến vị trí của chúng. Thông thường khóa an toàn sẽ được đặt ở đầu vali gần với tay cầm. Tuy nhiên, khóa mã được thiết kế bên hông lại tốt hơn, do vị trí đó sẽ gây khó khăn khi vali bị kẻ xấu rạch mở, giúp bảo vệ tốt hành lý của bạn.

Có khóa an toàn chắc chắn

Có khóa an toàn chắc chắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *