3 lưu ý chọn mua vali kéo đi du lịch gia đình

Đi du lịch gia đình thường có trẻ em theo cùng chính vì vậy những thứ cần mang theo cũng nhiều hơn rất nhiều. Một chiếc vali kéo đủ lớn sẽ giúp chuyến đi của bạn nhẹ nhàng hơn. 3 lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn mua vali kéo du lịch gia đình.

Đi du lịch gia đình cần mang theo nhiều đồ hơn hẳn.

Đi du lịch gia đình cần mang theo nhiều đồ hơn hẳn.

1. Kích thước

Khi đi du lịch gia đình, ngoài vật dụng của cha mẹ còn có vật dụng của trẻ em khá nhiều. Chính vì vậy để tránh cồng kềnh thì tốt nhất bạn nên mua vali loại to 30kg hoặc 40kg để đựng đồ chung cho cả gia đình như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra bố mẹ còn có thể mang theo cho riêng mình một túi xách hay vali cỡ nhỏ. Chọn mua vali kéo cỡ nhỏ màu sắc sặc sỡ cho bé cũng là một cách khiến bé thích thú hơn trong cuộc hành trình.

chon-mua-vali-keo

Chọn mua vali cỡ nhỏ riêng cho bé khiến bé thích thú hơn trong cuộc hành trình

2. Chất liệu

Vali chất liệu vải mềm sẽ chứa được nhiều đồ hơn, cũng như các loại có ngăn ngoài sẽ thuận tiện hơn khi cần lấy vật dụng như tã hay thuốc. Tuy nhiên tính trẻ con hiếu động nên nếu khi dừng chân bé leo trèo hay ngồi lên vali thì có nguy cơ vali sẽ bị bục. Vali kéo bằng nhựa nhẻo sẽ dễ dàng lau chùi và chịu va đập tốt hơn. Vì thế hãy chọn mua vali kéo nhựa dẻo nếu chuyến đi của bạn phải đi bộ.

chon-mua-vali-keo

Chất liệu vải mềm chứa được nhiều đồ. Chất liệu nhựa cứng phù hợp cho những cuộc hành trình xa hoặc phải đi bộ.

4 Tips chọn mua vali kéo loại to cho cả nhà đi du lịch

Trong các dịp nghỉ lễ dài ngày thì cả gia đình cùng đi du lịch hoặc về quê là thời gian lý tưởng để tạo nhiều kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên khi đi du lịch gia đình thì số lượng hành lý cần mang theo cũng nhiều hơn đặc biệt…

3. 4 bánh hay 2 bánh

Khi chọn mua vali kéo to thì 4 bánh xe sẽ giúp bạn kéo nhẹ nhàng hơn. Chú ý đến chất liệu làm bánh xe tốt nhất là bằng cao su tổng hợp và có nhựa cứng bảo vệ bên ngoài. Bánh xe bằng nhựa sẽ chịu lực ma sát cao nên nặng nề khi di chuyển trong khi bánh xe cao su sẽ bị chảy khi trời nắng nóng. Bạn cũng cần kéo thử chiếc vali của mình trước khi mua và thử tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi nhét đầy đồ đạc. Khi đó, chiếc vali của bạn sẽ nặng nề hơn rất nhiều.

Chọn mua vali kéo 4 bánh cho chuyến đi nhẹ nhàng

Chọn mua vali kéo 4 bánh cho chuyến đi nhẹ nhàng

Hy vọng 3 típ trên giúp ích cho việc chọn mua vali kéo khi du lịch gia đình của bạn. Chúc bạn có một cuộc hành trình vui vẻ và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *